in ,

Hé lộ dàn diễn viên và thiết kế nhân vật trong Anime Black Clover – Phát sóng vào Anime mùa thu 2023

Anime Black Clover – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2023.

Mới đây, trên bìa tạp chí tuần tiếp theo của Tuần san Shonen Jump đã tiết lộ dàn diễn viên và thiết kế nhân vật của dự án anime Black Clover – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Yūki Tabata. Dàn diễn viên trước đó được hé lộ gồm: Gakuto Kajiwara vai Asta; Nobunaga Shimazaki (người đạt giải thưởng Seiyu Award) vai Yuno; Junichi Suwabe (người đạt giải thưởng Seiyu Award) vai Yami Sukehiro.

Dàn diễn viên trong Anime Black Clover

Dàn diễn viên được công bố trên tạp chí gồm: (Nhân vật – Diễn viên)

Magna Swing – Genki Muro
Luck Voltia –  Ayumu Murase
Finral Roulacase –   Jun Fukuyama
Vanessa Enoteca – Nana Mizuki
Noelle Silva – Yuuki Kana
Gauche Adorei – Satoshi Hino
Charmy Papittoson – Kiyono Yasuno
Gordon Agrippa – Kenichirou Matsuda

Anime Black Clover sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2023

Tatsuya Yoshihara (từng chỉ đạo các dự án phim như: Monster Musume, Yatterman Night, Muromi-san, Long Riders!) sẽ là đạo diễn của dự án phim. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của dàn nhân sự đầy chất lượng gồm: Kazuyuki Fudeyasu(Is the order a rabbit?, Tantei Opera Milky Holmes, Yatterman Night) sẽ phụ trách phần kịch bản. Itsuko Takeda (Ristorante Paradiso, Level E, Blue Drop) sẽ phụ trách chính phần thiết kế nhân vật và Kumiko Tokunaga (Kingdom) sẽ là nhà thiết kế nhân vật dự phòng cho bộ phim. Kosei Takahashi (Food Wars! Shokugeki no Soma, Monster Hunter Stories RIDE ON) sẽ phụ trách thiết kế phần khung, Aiko Shinohara (Fairy Tail, The Heroic Legend of Arslan) sẽ phụ trách thiết kế màu sắc và Minako Seki (The Silver Guardian, Kingdom) sẽ phụ trách phần sản xuất âm nhạc.

Tóm tắt nội dung truyện:

Asta và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu. [3T]

What do you think?

Hé lộ thông tin về Anime Movie Donten ni Warau Gaiden – Đội ngũ sản xuất “siêu khủng”

Anime Dagashi Kashi season 2 với hàng loạt sự “thay đổi lớn” sẽ được phát sóng vào năm 2023