in

Anime Dagashi Kashi season 2 với hàng loạt sự “thay đổi lớn” sẽ được phát sóng vào năm 2023

Dagashi Kashi season 2 sẽ có đạo diễn, biên kịch, thiết kế nhân vật và studio mới. Bộ phim sẽ được phát sóng vào năm 2023.

Vừa qua, trên số kép 37 và 38 của Tuần san Shonen Sunday do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã thông báo rằng bộ anime Dagashi Kashi – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kotoyama sẽ có Season 2. Dagashi Kashi Season 2 sẽ được phát sóng vào năm 2023 (thời gian chính xác vẫn chưa được thông báo).

Dagashi Kashi Season 2 sẽ được phát sóng vào năm 2023

Đồng thời tạp chí cũng đã thông báo rằng, Dagashi Kashi Season 2 sẽ có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự và hãng phim sản xuất. Theo đó, Satoshi Kuwabara (Dr. Pinoko no Mori no Bōken, Yu-Gi-Oh! Zexal) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Tezuka Productions, thay cho đạo diễn Shigehito Takayanagi từng chỉ đạo sản xuất phim tại feel. Trước đó bộ phim được thầu bởi feel., thì trong season 2 này, feel. chỉ tham gia với vai trò hợp tác sản xuất. Mayumi Morita sẽ thay thế Takayanagi và Yasuko Kamo để phụ trách kịch bản và chuyển tác. Nana Miura (Young Black Jack) sẽ thay thế Kanetoshi Kamimoto để phụ trách thiết kế nhân vật. Satoshi Motoyama sẽ quay trở lại với vai trò Đạo diễn âm thanh.

Dagashi Kashi là bộ phim xoay quan Kokonotsu Shikada người không muốn kế thừa cửa hiệu bánh kẹo gia đình như mong muốn của cha cậu. Một cô cái tên Hotaru, người luôn có sở thích đối với bánh kẹo đã xuất hiện tại cửa hàng và liên tục ghé thăm để thuyết phục Kokonotsu kế thừa nó.

Dagashi Kashi là bộ truyện tranh hài được họa sĩ Kotoyama cho ra mắt vào năm 2014. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành được 7 tập tổng hợp cho bộ truyện. Vào tháng Giêng năm 2023, Dagashi Kashi đã được chuyển thể thành 12 tập Anime và đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ nhà phê bình và khán giả.

What do you think?

Hé lộ dàn diễn viên và thiết kế nhân vật trong Anime Black Clover – Phát sóng vào Anime mùa thu 2023

UQ Holder! tung trailer đầu tiên hé lộ ca khúc chủ đề của phim