in ,

Hé lộ dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất của bộ anime hài/lãng mạn Imouto sae Ireba Ii.

Imouto sae Ireba Ii. hay Imōto Sae Ireba Ii. (It’d be Good if Only Little Sister Was Here) – Bộ anime được chuyển thể từ Light Novel sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2023.

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime Imouto sae Ireba Ii. hay Imōto Sae Ireba Ii. (It’d be Good if Only Little Sister Was Here) – được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của nhà văn Hirasaka và vẽ minh họa bởi họa sĩ Kantoku (từng vẽ minh họa cho The “Hentai” Prince and the Stony Cat.) đã đăng tải những thông tin mới nhất. Theo đó, nhà sản xuất đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng và đội ngũ sản xuất của phim.

Dàn diễn viên của Imouto sae Ireba Ii. đã được hé lộ

Dàn diễn viên tham gia phim gồm:

  • Yūsuke Kobayashi vai Itsuki Hashima
  • Nozomi Yamamoto vai Chihiro Hashima
  • Hisako Kanemoto vai Nayuta Kani
  • Ai Kakuma vai Miyako Shirakawa
  • Satoshi Hino vai Haruto Fuwa
  • Kousuke Toriumi vai Kenjirō Toki
  • Tsubasa Yonaga vai Setsuna Ena
  • Manami Numakura vai Ashley Ōno
  • Akane Fujita vai Kaiko Mikuniyama

Shin Oonuma (Anne-Happy, WATAMOTE) sẽ là tổng đạo diễn của phim tại SILVER LINK trong khi đó Jin Tamamura (Chivalry of a Failed Knight) sẽ là đạo diễn của phim. Tác giả Hirasaka sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Sumie Kinoshita (Girlish Number) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật đồng thời là đạo diễn hoạt họa của phim. Masanori Tsuchiya (Restaurant to Another World) sẽ là đạo diễn âm thanh trong khi đó Tomoki Kikuya (The “Hentai” Prince and the Stony Cat.) sẽ phụ trách phần sản xuất âm nhạc.

Imouto sae Ireba Ii. sẽ được phát sóng vào mùa thu năm nay

 

Imouto Sae Ireba li (妹さえいればいい/ – Giá như tôi có được một cô em gái) là một seires light novel được viết bởi Hirasaka Yomi (tác giả của Haganai) và được minh họa bởi (Kantoku – The God of Loli Artwrork, người vẽ bộ HentaiOuji).

Câu chuyện xoay quanh một nhà văn siscon hạng nặng Itsuki Hashima, cậu em trai hoàn hảo đến từ chi tiết của mình, Chihiro, một nhà văn đồng nghiệp Nayuta, người bạn Shirakawa Kyoto và những nhân vật chẳng mấy bình thường khác trong nghành xuất bản. Một phiên bản manga ăn theo bộ truyện cũng đã thông báo. [Sonako]

Imouto Sae Ireba li. được sáng tác bởi nhà văn Hirasaka và vẽ minh họa bởi họa sĩ Kantoku (từng vẽ minh họa cho The “Hentai” Prince and the Stony Cat.). Hiện tại bộ light novel này đã phát hành được 6 tập và đạt được doanh thu khá cao: khoảng 650.000 bản in được bán ra. Tập 7 của Imouto sae Ireba Ii. đã được phát hành vào ngày 18 tháng 5.

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2023 tuần đầu tiên: Fate

Anime-Gataris – Bộ anime về “CLB Nghiên cứu Anime” hé lộ thêm dàn diễn viên và tạo hình nhân vật