in ,

Anime-Gataris – Bộ anime về “CLB Nghiên cứu Anime” hé lộ thêm dàn diễn viên và tạo hình nhân vật

Anime-Gataris (Anime Stories) – Bộ anime gốc sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2023 tiếp tục hé lộ thêm thông tin về dàn diễn viên và thiết kế nhân vật.

Vừa qua, trên trang web chính thức của Anime-Gataris (Anime Stories) – bộ anime gốc của hãng DMM đã tiếp tục tiết lộ về dàn diễn viên và thiết kế nhân vật trong phim. Cụ thể dàn diễn viên được tiết lộ gồm:

Dàn diễn viên mới được tiết lộ trong phim

Từ trái qua phải:

Yui Obata (VA: Rie Takahashi): Học sinh năm nhất của học viện Sakaneko, bạn của Minoa và là một thành viên của CLB Điền dã. Cô nàng rất lo lắng vì Minoa đã bị “cuốn sâu” và CLB Nghiên cứu Anime, tuy nhiên cô cũng không phản đối hành động của Minoa mà chỉ đứng ngoài quan sát. Đây là một cô nàng có nhiều FAN hâm mộ bí mật ở trường.

Mitsuki Nakano (VA: Junta Terashima) – Học sinh năm thứ hai của học viện Sakaneko và là một phần của CLB Nghiên cứu Anime. Một anh chàng đẹp trai và rất được lòng các cô gái trong học viện. Tuy nhiên, thứ tối thượng khiến anh chàng này yêu thích đó là Anime, khi nói về Anime anh chàng này như “thành người lạ” vậy. Anh chàng cũng là một người tốt bụng và thường xuyên giúp đỡ khi Minoa gặp rắc rối.

Kai Musashikai (VA: Setsuo Ito) – Học sinh năm thứ hai của học viện Sakaneko và cũng là một thành viên của CLB Nghiên cứu Anime. Thể loại ưa thích của anh chàng này đó chính là những bộ Supernatural Powers (sức mạnh siêu nhiên) với những cảnh Combat nảy lửa. Anh chàng này thường bị các học sinh khác xa lánh vì cái tật mở miệng ra là lại trích dẫn các câu thoại của các nhân vật anh hùng trong Anime. Thậm chí anh chàng này còn ảo tưởng mình có sức mạnh siêu nhiên. Chính vì vậy anh chàng được bạn bè đặt cho biệt danh ‘Kaikai’ nhưng anh chàng cực không thích cái biệt danh này. Người mà anh chàng nói chuyện được duy nhất chỉ có Mitsuki, vì anh quá khác biệt so với phần còn lại.

Erika Aoyama (VA: Anju Inami) – Học sinh năm thứ ba của học viện Sakaneko. Cô nàng chính là Chủ nhiệm của Câu lạc bộ. Điểm đặc biệt ở cô nàng này đó chính là cô nàng chả thích thể loại hay xem anime gì hết, nhưng cô nàng lại có cảm xúc mãnh liệt với những cô gái trong các bộ anime về pháp thuật. Sở thích của cô nàng là Cosplay.

Dàn diễn viên đã công bố trước đó gồm:

  • Kaede Hondo vai Minoa Asagaya (chính giữa bức ảnh)
  • Sayaka Senbongi vai Arisu Kamiigusa (bên phải)
  • Hisako Tōjō vai Miko Kōenji (bên trái)
  • Mèo vai Mèo

PV giới thiệu dự án Anime của DMM

Anime-Gataris (Anime Stories) là bộ phim xoay quanh nhân vật Minoa Asagaya, một học sinh mới của trường trung học Sakaneko. Mặc dù chỉ là kẻ lơ tơ mơ về Anime, nhưng Minoa vẫn được bạn cùng lớp của mình là Arisu Kamiigusa mời vào tham gia câu lạc bộ “nghiên cứu anime” ở trường. Thông qua các cuộc thảo luận cùng với bạn cùng lớp là Miko Kōenji và những người khác, Minoa dần bị cuốn vào “dòng xoáy” anime. Mọi chuyện bắt đầu khi các thành viên trong câu lạc bộ phải “nổi dậy” để chống lại quyết định giải tán câu lạc bộ của Hội học sinh. Liệu câu chuyện sẽ như thế nào đây?

Kenshirō Morii (Gakumon! ~Ōkami Shōjo wa Kujikenai~, Wake Up, Girl Zoo!) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Wao World. Mitsutaka Hirota (The Prince of Tennis II, Sweetness & Lightning) sẽ phụ trách phần chuyển tác. so-shi (Fullmetal Alchemist: Brotherhood ED director) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật đồng thời là đạo diễn hoạt hình trong phim.

What do you think?

Hé lộ dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất của bộ anime hài/lãng mạn Imouto sae Ireba Ii.

Hé lộ thông tin về dự án Anime Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru: Dances with the Dragons