in ,

Bộ Visual Novel dành cho “người lớn” – Nora to Ōjo to Noraneko Heart sẽ có Anime vào mùa hè năm nay

Nora to Ōjo to Noraneko Heart (hay Nora, Princess, and Stray Cat) – Bộ Visual Novel dành cho người lớn của tác giả Harukaze sẽ được chuyển thể thành Anime vào mùa hè năm nay.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án Anime ngắn: Nora to Ōjo to Noraneko Heart (hay Nora, Princess, and Stray Cat) – Bộ Visual Novel dành cho người lớn của tác giả Harukaze đã hé lộ những thông tin đầu tiên của bộ phim. Các thông tin được hé lộ bao gồm: Visual, dàn nhân sự, dàn diễn viên trong phim.

Visual của Anime Nora to Ōjo to Noraneko Heart

Kenshirō Morii (Wake Up, Girl Zoo!, Gakumon! ~Ōkami Shōjo wa Kujikenai~, Anime-Gataris) sẽ là đạo diễn của phim, trong khi đó Hato, sẽ phụ trách kịch bản cho bộ phim. Ngoài ra, trong phim sẽ có thêm một nhân vật mới (nhân vật mới này không có trong Visual Novel gốc).

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Natsumi Takamori trong vai Patricia of End, công chúa của thế giới ngầm – người đến để phá hủy thế giới của con người, nhưng ở đó cô ấy lại yêu Nora.

Eri Sendai vai Michi Kuroki – bạn thời thơ ấu của Nora – một người siêng năng và là một thành viên của Ủy ban đạo đức của trường.

Yuu Asakawa vai Shachi Yuuri – một cô gái trẻ có trái tim dịu dàng. Cô ấy xử lý mọi việc nhà của gia đình Nora và nấu ăn chính là điểm mạnh của cô.

Atsumi Tanezaki vai Yuuki Asuhara – là em gái khóa dưới của Nora và là một gyaru – Một cô gái năng động và có nhiều bạn bè.

Yuri Yamaoka vai Nobuchina Takada – bạn cùng lớp với Nora và là con gái của ông trùm Yakuza nổi tiếng.

Yō Taichi vai Lucia of End – chị gái của Patricia – là người thương yêu em mình hết lòng nhưng đối với người khác thì khá “cứng”.

Ayuru Ōhashi vai Yuracia of End – em gái của Patricia – một cô nàng vô tư và trong sáng

Juri Kimura vai Tanaka-chan – bạn cùng lớp với Nora và là người có trái tim rất nhân hậu

Takeaki Masuyama vai Ida – bạn cùng lớp với Nora và là một thanh niên cá biệt.

Tóm tắt nội dung phim:

Một ngày nọ, trong khi đang trên đường đến trường Nora gặp một cô gái tên Patricia trong công viên. Patricia nói rằng cô ấy là một công chúa của thế giới ngầm, và cô đã đến nơi này để tiêu diệt nhân loại. Nhưng lần đầu tiên cô nàng chạm vào một người “nhân loại”, cô nàng đã bị ngất xỉu, và Nora đã chăm sóc cô. Patricia đã nhờ Nora kể cho cô về những bí mật của cuộc sống nơi đây, và Nora bắt đầu giải thích bằng cách sử dụng cuốn tạp chí người lớn mà họ tìm thấy trong công viên.

Trong anime, Nora và Patricia vô tình hôn nhau, và hành động này biến Nora thành một con mèo đen. Patricia đưa Nora đến nhà cô, và vài ngày sau đó Nora biến lại thành người. Tuy nhiên, cứ như vậy Nora biến thành người rồi lại thành mèo…

What do you think?

Chuunibyou demo Koi ga Shitai! sẽ có Anime Movie “hoàn toàn mới” vào năm 2024

7 điều mà nhiều người chưa từng biết về Angel Beats!