in

Live action ReLife tiếp tục thả thính người hâm mộ với trailer mới!!!

ReLife – bộ live action được chuyển thể từ bộ truyện ăn khách cùng tên của tác giả Yayoiso sẽ chính thức được ra mắt vào 15/4/2017.

Mới đây, trên trang web chính thức của bộ phim ReLife Live action (được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên) của họa sĩ Yayoiso đã chính thức đăng tải đoạn video ca nhạc của bộ phim. Trong video ca nhạc này, Sonoko Inoue sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Sakura”.

Tóm tắt nội dung truyện

Câu chuyện kể về Kaizaki Arata, 27 tuổi, FA, thất nghiệp do toạch vòng phỏng vấn việc làm. Cuộc đời anh thay đổi khi anh gặp Yoake Ryou của viện nghiên cứu ReLIFE. Yoake đã đưa cho Kaizaki 1 viên thuốc giúp anh trở về lúc anh 17 tuổi để làm lại cuộc đời. Dù tâm hồn vẫn là một ông chú 27 tuổi, nhưng nay phải sống trong thể xác của một học sinh cao trung và đi học một lần nữa liệu cuộc đời Arata sẽ như thế nào?

Trước đó, nhà sản xuất cũng đã chính thức tiết lộ hai diễn viên sẽ đóng vai hai nhân vật chính trong phim đó là: Taishi Nakagawa (từng tham gia các bộ live action: Kyō no Kira-kun, Prison School) sẽ vào vai Arata Kaizaki và Yūna Taira (từng tham gia các bộ live action Aozora Yell, Ankoku Joshi) sẽ vào vai Chizuru Hishiro.

Nam diễn viên Mahiro Takasugi (từng tham gia: live-action P to JK) sẽ vào vai Kazuomi Ōga – Nhân viên bảo hộ và cũng là người giúp đỡ nhân vật chính Kaizaki.

Nữ diễn viên Elaiza Ikeda (live-action Wolf Girl & Black Prince) sẽ đảm nhận vai Rena Kariu – Cô gái luôn cạnh tranh với Hishiro trong cả học tập lẫn thể thao.

Ngoài ra, nữ người mẫu Sae Okazaki (từng tham gia live-action Siren, Nou Shou Sakuretsu Girl) sẽ vào vai nhân vật An Onoya.

An Onoya là bạn cùng lớp, bạn thi lại và cũng là người luôn me nhân vật chính Arata Kaizaki. Tuy nhiên đằng sau An Onoya lại mà một bí ẩn khá lớn.

Ngoài ra nam diễn viên Yudai Chiba (từng tham gia dự án phim The File of Young Kindaichi Returns: The File of Inspector Akechi) sẽ đảm nhiệm vai Ryō Yoake trong phim.

Ryō Yoake là một nhân viên trong nhóm nghiên cứu về ReLife – một trong những người đưa ra đề nghị với nhân vật chính Arata về việc chuyến sinh. Cũng giống như Arata, Yoake đã sử dụng Relife để trở về thành một cậu học sinh cao trung nhằm giám sát và giúp đỡ nhân vật chính từ xa.

Takeshi Furusawa (live-action Another, Clover) sẽ là đạo diễn của phim. Với đạo diễn gạo cội và dàn diễn viên ngôi sao chúng ta có quyền hi vọng vào sự thành công của ReLIFE live action sắp tới.

Yayoiso bắt đầu cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng truyện tranh miễn phí Comico vào năm 2013. Đến năm 2014, bộ truyện chính thức được phát hành dưới dạng tạp chí. Tập 6 của bộ truyện đã được Taibundo xuất bản vào ngày 12/8/2016. Vào năm nay, bộ truyện cũng đã chính thức được chuyển thể thành 13 tập Anime và được ra mắt đồng loạt trong một ngày.

What do you think?

Chỉ vì Clip quay trộm 8 phút của Sword Art Online: Ordinal Scale mà Singapore & Malaysia bị liệt vào danh sách đen

Hé lộ Visual mới nhất của siêu bom anime movie Fate/kaleid liner Prisma Illya