in

Live action Koi to Uso hé lộ Poster đầu tiên: Mối tình tay ba giữa hai nam và một nữ

Koi to Uso (Love and Lies) – Bộ phim tình cảm lãng mạn với nội dung thay đổi với cốt truyện gốc sẽ được ra rạp vào mùa thu năm nay.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của Live action Koi to Uso (hay Love and Lies) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Musawo Tsumugi đã đăng tải Poster đầu tiên của phim.

Poster đầu tiên của Live action Koi to Uso

Dòng giới thiệu nội dung phim được hé lộ trên poster: “Một thế giới – nơi tình yêu bị cấm đoán, Chính phủ lựa chọn sẵn cho chúng ta những người bạn đời. Nhưng một ngày, chúng tôi đã được biết đến cái gọi là tình yêu

Ba diễn viên chính sẽ tham gia Live action Koi to Uso

Dàn diễn viên ngôi sao tham gia dự án phim gồm: (từ trái qua phải) Takumi Kitamura vai Yūto Shiba – bạn thuở nhỏ của Aoi; Aoi Morikawa vai Aoi Nisaka nữ chính của bộ phim và Kanta Satō sẽ vào vai Sōsuke Takachiho – đối tượng được chọn để kết hôn với Aoi.

Một điểm đáng lưu ý trong bộ phim này đó chính là cốt truyện trong phim sẽ thay đổi so với nguyên tác. Nếu trong truyện sẽ là mối tình tay ba giữa hai cô gái và một chàng trai thì trong Koi to Uso live action sẽ là cuộc tình tay ba giữa hai chàng trai và một cô gái.

Đạo diễn kỳ cựu Takeshi Furusawa (người từng chỉ đạo các dự án phim live action nổi tiếng như Clover, Assassination Classroom, Another) sẽ là đạo diễn cho Koi to Uso live action, trong khi đó Erika Yoshida (Tiger & Bunny, Trickster) sẽ là người chấp bút viết kịch bản cho bộ phim.

Cốt truyện trong phim sẽ bị thay đổi so với nguyên tác

Ngoài dự án Live action, Koi to Uso cũng được chuyển thể thành Anime và dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm Anime mùa hè 2023.

Cốt truyện gốc: Nội dung gốc của bộ truyện: Koi to Uso lấy bối cảnh trong tương lai gần, khi những người trẻ tuổi ở Nhật Bản đến mười sáu tuổi, họ sẽ được giao một đối tác hôn nhân của chính phủ và tất cả mọi người chấp nhận rằng nước này sẽ tìm một đối tác phù hợp để làm cho họ hạnh phúc. Yukari Nejima là một học sinh mười lăm tuổi, cả trong học tập lẫn trong thể thao cậu chỉ ở dưới mức trung bình. Tuy nhiên bản thân cậu ấy lại che giấu một trái tim cháy bỏng với niềm đam mê! Trong thế giới này, nơi tình yêu bị cấm, những gì sẽ xảy ra với cậu khi cậu đã trót yêu?

Musawo cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng MangaBox của DeNA bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật vào tháng 8 năm 2014, và chỉ trong vòng 1 tháng bộ truyện xếp hạng đầu của ứng dụng với hơn 3.8 triệu lượt đọc.

What do you think?

Doanh số của 3 tạp chí truyện tranh hàng đầu Nhật Bản giảm sâu liên tục… Điều gì đang xảy ra?

A Silent Voice giành giải thưởng “Phim hoạt hình xuất sắc nhất năm” của Giải thưởng phê bình điện ảnh Nhật Bản lần thứ 26