in ,

Live-action “JoJo’s Bizarre Adventure” tung ảnh teaser, công bố dàn diễn viên khủng

Website chính thức của live-action chuyển thể từ manga “JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable” đã tung ảnh của nam chính Josuke Higashikata hai nhân vật phụ quan trọng là Koichi Hirose và Yukako Yamagishi. Live-action, dựa trên arc thứ 4 – “Hirohiko Araki’s long-running” của manga, được lên lịch là sẽ ra mắt ngày 04 tháng 08 năm 2023. 

Diễn viên:

Ryunosuke Kamiki – seiyuu nổi tiếng với vai Taki Tachibana trong bom tấn “Your name” của Makoto Shinkai đã xác nhận thủ vai Koichi Hirose trong live-action.

Nana Komatsu bắt đầu làm người mẫu từ năm 2008 khi cô 12 tuổi. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2014 trong bộ phim “Kawaki”, sau đó nổi tiếng với vai nữ chính Miho Azuki trong live-action “Bakuman” và năm 2015. Gần đây nhất, cô tham gia bộ phim lịch sử “Silence” dựa trên tiểu thuyết của Shusaku Endo viết năm 1966 về sự truyền giáo Đạo Thiên Chúa tại Nhật vào thế kỷ 17. Ở live-action này, cô thủ vai Yukako Yamagishi.

Đặc biệt gây chú ý trong live-action là Kento Yamazaki trong vai chính Josuke Higashikata, anh là một diễn viên nổi tiếng với những vai diễn trong live-action chuyển thể từ manga tình cảm như: Kyouya Sata (Wolf Girl and Black Prince), Kosei Arima (Your Lie in April), Kakeru Naruse (Orange),… và một số vai diễn kịch tính đáng chú ý như: Koichi Sakakibara (Another), L Lawliet (Death Note 2015),… Vai diễn lần này là một sự thử thách mới mẻ cho anh về cả tính cách và tạo hình so với các vai diễn trước.

Trailer:

 

 

Dàn diễn viên chính thức:

Josuke Higashikata: Kento Yamazaki (22/Yuuki Hase trong One Week Friends)
Jotaro Kujo: Yusuke Iseya (40/Aoshi Shinomori trong Rurouni Kenshin)

Koichi Hirose: Ryunosuke Kamiki (23/Akito Takagi trong Bakuman.)
Okuyasu Nijimura: Mackenyu (19/Arata Wataya trong Chihayafuru)
Keicho Nijimura: Masaki Okada (27/Hibito Nanba trong Space Brothers)
Yukako Yamagishi: Nana Komatsu (20/Miho Azuki trong Bakuman.)
Anjuro Katagiri/Angelo: Takayuki Yamada (32/Hideyoshi Hashiba trong Nobunaga Concerto)

Tomoko Higashikata: Arisa Mizuki (39/Reiko Kudo trong Reiko, the Psyche Resurrected)
Ryohei Higashikata: Jun Kunimura (60/Kubal trong Attack on Titan)

What do you think?

TOP 10 nhân vật “phế vật” nhất trong Anime!

[ Bình chọn ] Top 20 anime hay nhất năm 2023