in ,

Hé lộ thông tin chi tiết về Fantasy Anime Alice to Zouroku

Alice to Zouroku – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên sẽ được phát sóng vào Tháng 4 năm 2023 nhằm Anime mùa xuân 2023.

Mới đây, trên trang web của bộ anime Alice to Zouroku (hay còn có tên gọi khác là Alice & Zouroku) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh giả tưởng cùng tên của họa sĩ Tetsuya Imai đã hé lộ Teaser, Visual, dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất của bộ phim.

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Hitomi Ohwada vai SanaAkio Ohtsuka vai Zouroku KashimuraKatsushi Sakurabi (Flying Witch, Lostorage incited WIXOSS, Heaven’s Memo Pad) sẽ là đạo diễn của phim và làm việc tại J.C. Staff. Fumihiko Takyama (Yomigaeru Sora – RESCUE WINGS, Sword of the Stranger, Sweet Blue Flowers) phụ trách việc giám sát kịch bản phim.

Key Visual của phim

Đây là bộ manga từng đạt được rất nhiều giải thưởng. Câu chuyện kể về các cô gái có khả năng hiện thực hoá các tưởng tượng, hành động theo một nhóm với tên gọi “Alice’s dream”. Tuy nhiên, họ bị giam giữ trong một viện nghiên cứu, làm vật thể cho các thí nghiệm khoa học. Một trong các cô gái, Sana, được cho là người sỡ hữu năng lực mạnh nhất đã trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm. Cô đã gặp Zouroku, một ông cụ, người sẽ và đang đón nhận những rắc rối khác nhau đến từ sự xuất hiện của Zana trong cuộc đời mình. Những tình huống dở khóc, dở cười chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú.

What do you think?

Mang nụ cười đến cho bạn vào dịp Valentine với One Piece Chocolates

Bộ Light Novel “Bạn có thích mẹ của mình?” đang tạo nên cơn sốt tại Nhật Bản!