in

Live action Hirunaka no Ryusei hé lộ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp trong phim

Hirunaka no Ryusei – Bộ phim về tình yêu của cô nàng nữ sinh Cấp 3 sẽ đến với khán giả vào ngày 24/3/2017.

Vào hôm thứ ba vừa qua, nhà sản xuất bộ phim Hirunaka no Ryusei Live action (bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Mika Yamamori) đã hé lộ Visual đầu tiên cũng như công bố dàn diễn viên ngôi sao sẽ tham gia vào dự án phim này.

Cụ thể dàn diễn viên chính trong phim bao gồm: (Từ trái qua phải)

  • Shohei Miura (live-action Gokusen) vai Satsuki Shishio, giáo viên chủ nhiệm – người mà Suzume say như điếu đổ.
  • Mei Nagano (live-action My Love Story!!) vai Suzume Yosano, một cô gái đến từ nông thôn.
  • Alan Shirahama (GENERATIONS FROM EXILE TRIBE) vai Daiki Mamura, bạn cùng lớp và cũng là người thầm thương trộm nhớ Suzume dẫu biết trái tim của Suzume đã thuộc về Satsuki.

Bộ phim sẽ do đạo diễn nổi tiếng Takehiko Shinjō (từng phụ trách các bộ live-action Your Lie in April, Paradise Kiss, Boku no Hatsukoi wo Kimi ni Sasagu) phụ trách. Kịch bản của phim do Naoko Adachi (live-action Shitsuren Chocolatier) phụ trách. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 24/3/2017.

Nội dung phim:

Bộ phim xoay quanh Suzume Yosano – một cô nữ sinh chuyển từ nông thôn ra Tokyo học tập. Ngày đầu tiên đặt chân đến Tokyo Suzume đã bị lạc và được một người đàn ông giúp đỡ. Người mà giúp đỡ cô nàng chính là giáo viên chủ nhiệm của cô. Với những ấn tượng ban đầu, cô đã có cảm tình với thầy giáo chủ nhiệm của mình. Nhưng trong lớp, cũng có anh chàng Daiki Mamura –  người ngồi cạnh và cũng thầm thương trộm nhớ Suzume. Liệu câu chuyện tình cảm của 3 nhân vật sẽ đi tới đâu?

Yamamori ra mắt bộ truyện vào năm 2011 và kết thúc bộ truyện vào năm 2014. Tổng cộng bộ truyện và những tập ngoại truyện đã phát hành được hơn 1,9 triệu bản.

What do you think?

0

[ Album Art ] Phía Sau hàng rào

Live action kinh dị Museum hé lộ diễn viên vào vai kẻ sát nhân hàng loạt “Người Nhái”