in ,

Death Note: Light up the NEW world Live-action tung clip preview về Sakura Aoi

Death Note là một manga được viết bởi  Ohba Tsugumi và được chuyển thể thành 2 bộ Live-action. Phần tiếp theo của phim mang tựa đề “6 quyển Death Note” được công chiếu vào 29/10.

Trang web Comic Natalie đã tung ra một clip vào thứ 2 cho Death Note: Light up the NEW world, phần tiếp theo của Death Note Live-action năm nay. Clip vềSakura Aoi (do Kawaei Rina ) sử dụng Death Note và “đôi mắt tử thần” để tùy ý giết người.

Bộ phim sẽ bắt đầu công chiếu tại Nhật ngày 29/10. Ba tập prequel mini-series với tiêu đề Death Note NEW GENERATION phát sóng trên Hulu ngày 16 tháng 9, và cả 3 tập phim này vẫn đang được trình chiếu.

Bộ phim có những diễn viên chính :

  • Masaki Suda (live-action Karma Akabane trong Ansatsu Kyoushitsu, live-action  Kuranosuke Koibuchi trong Kuragehime) trong vai Yūki Shien, một tên giết người hàng loạt tôn sùng Kira.
  • Sousuke Ikematsu ( Higen trong The Last Samurai, Kazuhiko Shingai trong MOZU) trong vai Ryūzaki, người kếnhiệm L và một thám tử nổi tiếng trên thế giới.
  • Masahiro Higashide (live-action Hideo Shimada trong Parasyte, live-action Kō Mabuchi trong Ao Haru Ride) trong vai Tsukuru Mishima, một “Death Note otaku” và một điều tra viên đang tìm kiếm cuốn Death Notes
  • Rina Kawaei (Azumi: Bakumatsu-hen) trong vai Sakura Aoi, kẻ sử dụng Death Note khủng khiếp nhất , một kẻ sát nhân tàn bạo, và hoàn toàn trái ngược với Yagami Raito.
  • Mina Fujii trong vai Shō Nanase, một điều tra viên thuộc lực lượng đặc nhiệm Death Note.
  • Eiichiro Funakoshi trong vai Kenichi Mikuriya, một thẩm phán tòa án tối cao – người sở hữu một cuốn Death Note.
  • Erika Toda trong vai Misa Amane (Toda đã đóng vai này từ các live-action trước.)
  • Shidou Nakamura trong vai Ryuk (Nakamura đã đóng vai này từ các live-action trước và cả anime.)
  • Sota Aoyama trong vai Tōta Matsuda (Aoyama đã đóng vai này từ các live-action trước.)
  • Miyuki Sawashiro lồng tiếng cho một Shinigami mới là Ama.

Shinsuke Sato (live-action Gantz: , Gantz: Perfect Answer, Library Wars) chỉ đạo sản xuất. Namie Amuro trình bày opening “Dear Diary,” giống với ca khúc “Fighter.” Bộ phim được quay ở nước ngoài, và Warner Brothers phân phối

Bộ phim là một “forbidden sequel” với 2 live-action Death Note trước đây,  Death Note 2006 và  Death Note: The Last Name. Trong câu truyện, mạng lưới thông tin đã bị khủng bố bởi tin tặc trên toàn cầu vào năm 2023. Một nhân vật có tính lôi cuốn, người  ” thừa hưởng DNA” về công lý (trước đây do Tatsuya Fujiwara ) và thám tử L ( Ken’ichi Matsuyama).  Người kế thừa hai thiên tài này sẽ đấu tranh vì sáu cuốn Death Note trên trái đất.

Cốt truyện là “Six-Note Rule”: Chỉ có 6 cuốn Death Note được tồn tại ở thế giới con người. Tuy nhiên, Shinigami (Thần chết) có giới hạn số lượng Death Note. Do đó, sẽ có 6 Shinigami tồn tại ở thế giới con người. Điều này xuất hiện trong manga gốc của Tsugumi Ohba và Takeshi Obata, nhưng điều này đã không được thực hiện trong các sản phẩm trước cho tới nay.

Nguồn: Comic Natalie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Death Note: Light Up The World – Đâu sẽ là điểm dừng của kẻ sát nhân hàng loạt?

Những bộ Anime lãng mạn/học đường hay nhất [Phần 3]