in

Live-action của ERASED sẽ được công chiếu tại Singapore vào cuối tháng 7!

Erased, còn được biết đến với cái tên Boku Dake Ga Inai Machi, được cho là bộ anime hay và hot. Và giờ đây, fan A/M sắp có thể được thưởng thức live-action của bộ này.

Bộ phim sẽ được trình chiếu tại rạp Filmgarde vào 4:05 p.m vào ngày 30 tháng 7 năm 2024. Bộ phim sẽ vẫn giữ nguyên tiếng Nhật và sub bằng tiếng Anh và Trung.

ERASEDPremiere-FG-webBanner

Tóm tắt:

Satoru Fujinuma (Tatsuya Fujiwara 藤原 竜 也),một họa sĩ manga và người giao pizza bán thời gian vật lộn với cuộc sống, người có 1 hội chứng lạ tên là “Revival”. Khi có việc xấu xảy ra, anh nhận thấy bản thân quay ngược thời gian trở lại thời điểm vài phút trước sự việc xấu đó.

Một vài ngày sau đó,mẹ của Satoru, người đã chứng kiến một vụ bắt cóc, bị sát hại. Cảnh sát nghi ngờ Satoru, nhưng năng lực “Revival” hoạt động ngay trước khi anh bị cảnh sát bắt. Lần này, anh bị đưa về 18 năm trước-ngày mà trước vụ bắt cóc, giết người mà nạn nhân là người bạn cùng lớp của anh Kayo Hinazuki diễn ra. Một người 29 tuổi bị mắc kẹt trong cơ thể của một cậu bé 10 tuổi, Satoru tin rằng hai vụ giết người có liên quan, và cùng 1 thủ phạm gây ra, anh liền bắt đầu cuộc điều tra của mình.Với khả năng không thể giải thích ấy,anh đi lại giữa hiện tại và quá khứ, thu thập manh mối mỗi lần đi. Liệu Satoru sẽ có thể ngăn chặn các vụ giết người và cứu những người mà anh yêu quý?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những tiết lộ đầu tiên về anime ēlDLIVE

All Out!!! Video giới thiệu giọng của các nhân vật bản truyền hình