in

Light Novel Zero no Tsukaima tiếp tục được xuất bản

Vào thứ Năm vừa qua, Sou Yurugi, tổng biên tập của ấn phẩm MF Bunko J thuộc Kadokawa (Media Factory), đã thông báo rằng series light novel Zero no Tsukaima (Linh Thú của Zero) sẽ tiếp tục được xuất bản.

Tác giả Noboru Yamaguchi đã dự tính cho cái kết của series light novel trước khi qua đời vì bệnh ung thư vào năm 2013. Theo MF Bunko J, trong thời gian trên giường bệnh, ông đã ghi lại phần còn lại của diễn biến cốt truyện, bao gồm cả kết thúc của nó, và đã giao phó lại cho các biên tập viên.

Các biên tập viên biết rằng nhà xuất bản đã nhận được rất nhiều yêu cầu tiếp tục series từ fan, và bản thân gia quyến của cố tác giả cũng bày tỏ mong mỏi rằng series được hoàn thành.

Media Factory đã xuất bản tập thứ 20 trong số 22 tập (theo dự kiến) vào tháng 02 năm 2011. Zero no Tsukaima F, phần thứ 4 và cũng là phần cuối của loạt anime chuyển thể đã được chiếu vào năm 2012.

Znt_novel_cover
Zero no Tsukaima (Tiếng Nhật: ゼロの使い魔) là một series light novel giả tưởng và hài hước được viết bởi Noboru Yamaguchi, với Eiji Usatsuka vẽ minh họa. Media Factory đã xuất bản 20 tập trong khoảng thời gian giữa tháng 06 năm 2004 và tháng 02 năm 2011. Series đã bị ngưng giữa chừng sau khi tác giả qua đời vì bạo bệnh vào ngày 04 tháng 04 năm 2013.

Nội dung sơ lược:

Louise là một pháp sư tại học viện Tristein, bị đặt biệt danh là “Zero Louise” vì khả năng sử dụng ma thuật kém cỏi của mình, dẫn đến kết quả là chẳng thể thực hiện nổi phép thuật gì ra hồn. Bài kiểm tra sắp tới tại học viện yêu cầu cô triệu hồi Linh Thú, một nô bộc và cũng là một công sự hỗ trợ cô khi là một pháp sư. Trái với mong muốn về một Linh Thú vượt trội so với đám bạn cùng lớp suốt ngày chế nhạo cô, Louise cuối cùng lại triệu hồi Hiraga Saito, một chàng trai người Nhật bình thường. Dù cho cả Louise và Saito đều chẳng muốn chấp nhận nhau, nhưng họ lại chẳng còn lựa chọn nào khác. Louise không thể thực hiện một phép triệu hồi khác, còn Saito thì chẳng thể trở về Nhật Bản, và từ đó cuộc sống mới của họ bắt đầu.

Theo Theotakutimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Shimotsuki ra mắt bộ truyện tranh mới Joker Reboot

Naruto: The Seventh Hokage sẽ kết thúc vào tuần sau!