in

Light Novel Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai sẽ được chuyển thể thành Manga

Trước đó bộ Light Novel Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai được thông báo rằng sẽ có Anime chuyển thể.

Mới đây, trên số Tháng 12 của tạp chí Dragon Age do nhà xuất bản Kadokwa phát hành đã thông báo rằng bộ light novel Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai (The One I Love is My Little Sister But She’s Not a Little Sister) – tạm dịch: Người mà tôi yêu là em gái tôi nhưng lại cũng chẳng phải là em gái tôi của nhà văn Seiji Ebisu sẽ được chuyển thể thành Manga.

Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai sẽ được chuyển thể thành Manga

Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai là bộ truyện được sáng tác bởi nhà văn Ebisu và vẽ minh họa bởi họa sĩ Gintarō. Bộ truyện được ra mắt vào năm 2024, nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 4 tập cho bộ truyện này.

Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai là câu chuyện lãng mạn cũng đầy hài hước xoay quanh cô nàng Suzuka Nagami và anh trai của mình Yū Nagami. Suzuka là một học sinh trung học năm thứ ba xinh đẹp, học giỏi và là chủ tịch hội sinh viên. Cô nàng đã viết một cuốn tiểu thuyết về một “người chị” của anh trai mình, và cuốn tiểu thuyết này đã giành được giải thưởng. Sau khi thảo luận về vấn đề này, Yū sẽ trên danh nghĩa người ra mắt bộ light novel này thay vì Suzuka, dưới bút danh Chikai Towano.

What do you think?

Công ty mẹ cũ của nhà phân phối Anime Bắc Mỹ – FUNIMATION đệ đơn xin phá sản!

Bộ truyện tranh thể loại Boys-love Ten Count sẽ kết thúc trong tháng này