in

Bộ truyện tranh thể loại Boys-love Ten Count sẽ kết thúc trong tháng này

Bộ truyện tranh thể loại boys-love Ten Count của họa sĩ Rihito Takarai sẽ chính thức kết thúc vào ngày 14 tháng 11 sắp tới đây.

Bộ phận biên tập của tạp chí Dear+ (thuộc nhà xuất bản Shinshokan) mới đây đã tiết lộ rằng bộ truyện tranh thể loại boys-love Ten Count của họa sĩ Rihito Takarai sẽ chính thức kết thúc vào ngày 14 tháng 11 tới đây. Ngoài ra, bộ phận biên tập cũng đã hé lộ một trang trong chương cuối cùng của bộ truyện tranh này đồng thời thông rằng tập  6 của bộ truyện sẽ được phát hành vào mùa xuân năm sau.

Takarai cho ra mắt bộ truyện vào tháng 7 năm 2013, nhà xuất bản Shinshokan đã phát hành tập 5 của bộ truyện tranh này vào tháng 8 năm 2023. Bộ truyện tranh từng xếp hạng đầu tiên trong danh sách Những người yêu thích Boys Boys Love Works của Nationwide Bookstore năm 2014 và 2015.

Ten Count là một câu truyện xoay quanh một chàng trai- Tadaomi Shirotani- bị căn bệnh mysophobia (chứng bệnh sạch sẽ, sợ vi khuẩn). Cuộc sống của anh phải vật lộn với nỗi sợ những công việc hàng ngày của mình. Một ngày, anh gặp một chầng trai khác tên là Riku Kurose. Kurose là một bác sĩ tâm thần, và đã biết căn bệnh kì lạ của Shirotani. Anh quyết định sẽ giúp cậu. Shirotani gặp khó khăn khi làm mọi việc, và đã cố gắng đối mặt vời nó ngày qua ngày.

What do you think?

Light Novel Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai sẽ được chuyển thể thành Manga

Hãng phim Shochiku thông báo lợi nhuận tăng trưởng “nhẹ” trong nửa đầu năm 2023