in

Light novel “Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta?” được chuyển thể thành TV Anime

Trong bảng liệt kê sự kiện “Dengeki Bunko Aki no Saiten 2015” diễn ra vào ngày 4/10 tới đây, Kadokawa đã tiết lộ rằng Light novel “Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta?” của tác giả Shibai Kineko sẽ được chuyển thể thành TV Anime.

Nội dung của Light Novel xoay quanh Hideki Nishimura – một chàng trai trẻ, người đã tỏ tình với một người bạn trực tuyến mà cậu ta nghĩ đó là nữ, tuy nhiên sự thật phũ phàng người mà cậu ta tỏ tình lại mà một chàng trai. Từ đó Hideki dặn lòng mình sẽ chẳng bao giờ tin tưởng mấy cô nàng trên mạng nữa. Tuy nhiên đến một ngày có một cô gái xinh đẹp tên Ako Tamaki quen trên mạng đã thú nhận với anh chàng. Ako Tamaki biết rằng giữa hiện thực và thế giới ảo vô cùng khác nhau, Ako Tamaki là một người cô độc và gặp phải vấn đề với các phương tiện truyền thông… Hideki và bạn bè cùng nhóm của mình đã quyết định cùng nhau tìm ra lai lịch thật sự của Ako Tamaki.

Kadokawa sẽ tiết lộ thêm thông tin về dàn diễn viên của phim và dàn staff vào một ngày sau đó (vào ngày 5/10). Một số hình bìa của bộ Light novel này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những bộ Anime lãng mạn/học đường hay nhất – Phần 2

Top 20 Anime mùa hè 2015 fan muốn “xem nhiều hơn nữa”