in

Light Novel Märchen Mädchen – Câu chuyện về các cô gái phép thuật sẽ được chuyển thể thành Anime

Märchen Mädchen (hay Fairy Girls) – Bộ light novel của nhà văn quá cố Tomohiro Matsu sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, thông tin về việc bộ Light Novel Märchen Mädchen (hay Fairy Girls) của nhà văn quá cố Tomohiro Matsu và họa sĩ Kantoku được chuyển thể thành Anime và Manga đã được xác nhận. Những thông tin liên quan đến hai dự án này sẽ được công bố sau.

Märchen Mädchen là câu chuyện xoay quanh nhân vật Hazuki Kagimura – một cô gái bình thường và sống một mình. Do mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp với gia đình nên Hazuki Kagimura khép mình và đắm chìm với những cuốn sách. Một ngà nọ, sau khi tan trường và đến thư viện đọc sách, cô đã bất ngờ được gửi đến một thế giới phép thuật – nơi cô gặp Shizuka Tsuchimikado. Ở thế giới này cô phát hiện các cô gái (được gọi là mädchen) những người được chọn từ những câu chuyện cổ tích từ thế giới của họ, học tập tại một ngôi trường đào tạo phép thuật. Cô bắt đầu làm quen với cuộc sống mới của mình tại trường học để trở thành một người sử dụng phép thuật, và kết bạn với Shizuka. Liệu hành trình của cô sẽ như thế nào?

Märchen Mädchen được cho ra mắt dựa trên bản thảo được soạn trong 3 năm của nhà văn Matsu trước khi ông đột ngột qua đời ở tuổi 43. Việc cuốn sách được đặt dưới bút danh của ông đó là sự tri ân mà nhà xuất bản dành cho những đóng góp của ông với bộ truyện này. Họa sĩ Kantoku (Garakowa -Restore the World-, Imōto Sae Ireba Ii., One Room) đang tiếp tục vẽ minh họa cho bộ truyện này. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành tập đầu tiên của bộ truyên vào ngày 24/2 vừa qua.

What do you think?

Anime KonoSuba có dự án Anime mới, phải chăng sẽ là Season 3?

Tại sao số lượng bán những bộ anime đều bặt vô âm tín?.