in

Anime KonoSuba có dự án Anime mới, phải chăng sẽ là Season 3?

Sau khi tác giả của Light Novel gốc lên tiếng về việc KonoSuba sẽ khó có Season 3, thì hôm nay thông tin về việc KonoSuba sẽ tiếp tục có dự án Anime mới đang gây rất nhiều nghi vấn cho khán giả.

Vừa qua, trên kênh phát thanh HiBiKi, hai diễn viên lồng tiếng trong bộ anime KonoSuba là Jun Fukushima và Rie Takahashi đã bật mí rằng bộ light novel KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! của tác giả Natsume Akatsuki sẽ có dự án anime mới, tuy nhiên họ không tiết lộ dự án anime mới này sẽ là Anime Movie KonoSuba hay KonoSuba Season 3.

Fukushima và Takahashi lần lượt lồng tiếng cho các nhân vật Kazuma và Megumin trong bản Anime TV.

Phải chăng KonoSuba sẽ có Season 3

KonoSuba là bộ phim có nội dung xoay xung quanh Kazuma, một hikikomori , nghiện game, anime và manga. Sau khi qua đời bởi vụ một tai nạn vô cùng “vớ vẩn”, cậu tỉnh dậy ở thế giới bên kia và ngạc nhiên khi người ngồi trước mặt mình là một cô gái tự xưng mình là nữ thần. Cô đưa ra cho cậu 2 lựa chọn: 1 là sẽ bắt đầu lại cuộc đời ở thế giới mà cậu từng sống, hoặc là đi đến một thế giới khác để diệt ma vương và được phép mang theo một công cụ. Cậu chọn đi, và công cụ mà cậu mang theo là … vị nữ thần này -_- Từ đó, cuộc phiêu lưu tìm diệt quỷ vương ở thế giới mới của cậu bắt đầu.

Trước đó, KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! đã được chuyển thể thành hai mùa Anime TV. KonoSuba Season 1 được phát sóng vào tháng 1 năm 2024 (Anime mùa đông 2024) và KonoSuba Season 2 được phát sóng vào tháng 1 năm 2024 (Anime mùa đông 2024).

What do you think?

Top những nhượng quyền thương mại phổ biến & thành công nhất năm 2024 của Nhật Bản

Light Novel Märchen Mädchen – Câu chuyện về các cô gái phép thuật sẽ được chuyển thể thành Anime