in ,

Light Novel Kino no Tabi – the Beautiful World sẽ có thêm Anime mới

Light  Novel Kino no Tabi – the Beautiful World (Kino’s Journey) của tác giả Keiichi Sigsawa sẽ có thêm dự án Anime mới

Vào hôm nay, tại sự kiện trực tuyến Dengeki Game Festival 2017 được tổ chức tại Tokyo – Nhật Bản thông tin về việc bộ Light novel Light  Novel Kino no Tabi – the Beautiful World (Kino’s Journey) của tác giả Keiichi Sigsawa sẽ có thêm dự án Anime mới đã được xác nhận.

Kino no Tabi – the Beautiful World sẽ có dự án anime mới

 

Dự án anime mới này sẽ có sự góp mặt của hai diễn viên ngôi sao thay thế cho hai diễn viên trước đó gồm Aoi Yūki vai Kino và Sōma Saitō vai Hermes. Sigsawa bắt đầu series truyện vào năm 2000. Nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành tập 20 của bộ truyện vào Tháng 10 năm ngoái. Trước đó, vào năm 2003, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 13 tập Anime, và hai movie lần lượt được ra mắt vào năm 2005 và 2007.

Câu truyện nói về Kino 1 người du hành từ đất nước này sang đất nước khác với 1 chiếc xe máy biết nói tên Hermes. Kino có 1 luật tự đặt ra cho mình là chỉ ở 3 ngày trong 1 đất nước. Trong cuộc hành trình của mình, Kino và Hermes chứng kiến rất nhiều điều tồi tệ, nhưng dù cho nó có tồi tệ đến thế nào, Kino gần như ko bộc lộ cảm xúc của mình, luôn luôn tiếp tục cuộc hành trình của mình bất chấp mọi điều xảy ra.

What do you think?

0

[ Art ] Đắm chìm trong thế giới nghệ thuật kỹ thuật số

Mitsuboshi Colors – Câu chuyện về “tổ chức công lý” của ba bé tiểu học sẽ có Anime