in

Zaregota – Lại một dự án Anime chuyển thể khác dành cho NisiOisin

Sau khi đếm ngược, trang web chính thức của NisiOisin đã thông báo rằng Novel Zaregoto của mình đang trong một dự án Anime.

Series này đã được NisiOisin viết từ năm 2002 đến 2005, tổng cộng là 9 Volume, và phần ngoại truyện Ningen từ năm 2004 đến 2010 với 7 Vol. Cả hai series này đều được Take vẽ minh họa.

Trong kì nghỉ của dòng đời, một chuyến đi đến hòn đảo, nơi chỉ có Thiên Tài và Kẻ Giết Người. Nhìn bề ngoài có vẻ hòn đảo chỉ là một đốm nhỏ so với bản đồ. Nhân vật chính Akagami Iria, người sống trên đảo này, đồng thời là con gái của một gia tộc quyền lực. Sinh ra trong một gia đình giàu có, là một “công chúa” với quyền lực cao nhất, cho đến khi bị cắt đứt quan hệ với gia tộc. Sau 5 năm phải sống một mình với hầu gái của mình, nhưng cô không cô đơn, cô đã mời một “người bạn” từ Nhật Bản đến và ở với cô…

Một số tác phẩm nổi tiếng khác của NisiOisin, như Monogatari Series, Katanagatari, Medaka Box cũng đều đã được chuyển thể thành anime. Năm ngoái, bộ novel Okitegami Kyōko no Bibōroku của ông cũng đc chuyển thể thành Live-Action.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 10 bộ Anime mùa hè 2024 không thể bỏ qua

Anime ‘Fate/kaleid liner Prisma Illya 3rei!!’ tung video tiết lộ dàn cast và thời gian công chiếu.