in

Lại là một cú lừa khi nhà xuất bản tuyên bố Gintama “vẫn được tiếp tục”

Vào hồi tháng 1 năm nay, nhà xuất bản Shueisha xác nhận Gintama sẽ “kết thúc” ở tập 77, tuy nhiên, mới đây họ lại thông báo bộ truyện vẫn được tiếp tục…

Số tháng 3 năm nay của Tạp chí Jump Giga đã thông báo rằng bộ truyện tranh Gintama của họa sĩ Hideaki Sorachi “vẫn được tiếp tục” phát hành trên ứng dụng miễn phí Gintama. Trước đó, vào hồi tháng 1, nhà xuất bản Shueisha đã xác nhận trong tập 76 của Gintama rằng bộ truyện này sẽ chính thức kết thúc ở tập 77. Tập cuối cùng này dự kiến sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm nay. Gintama dừng xuất bản trên Tuần san Shonen Jump vào ngày 15 tháng 9 năm ngoái. Sau đó bộ truyện được đăng trên Jump Giga. Chương đầu của Gintama được đăng trên Jump Giga gồm 54 trang được phát hành vào ngày 28 tháng 12 năm 2023. Bộ truyện dự kiến được tiếp tục đăng trên Jump Giga thêm hai số (Số tháng 1 và 2) sau đó sẽ “kết thúc?”. Tuy nhiên đến số tháng 3 này thì “bộ truyện vẫn không kết thúc”. Cuối cùng người hâm mộ vẫn ăn cú lừa ngoạn mục.

Khi nào bức ình này mới trở thành hiện thực?

Sorachi bắt đầu cho ra mắt bộ truyện từ năm 2004. Tính đến tháng 2 năm 2023, bộ truyện đã cán mốc doanh số 55 triệu bản in trên toàn thế giới.

What do you think?

Manga 18+ Asoko Araiya no Oshigoto: Kataomoi-chuu no Aitsu to Onnayu de sẽ được chuyển thể thành Anime

Tokyo Anime Awards 2019: Zombieland Saga trở thành bộ phim hoạt hình của năm