in

Cô bé “họa sĩ truyện tranh” 13 tuổi cho ra mắt Manga đầu tiên

Nana Hoshiki – cô bé họa sĩ truyện tranh 13 tuổi đã cho ra mắt bộ truyện tranh đầu tiên của mình trong con đường “chuyên nghiệp”. Bộ truyện tranh đầu tay của Hoshiki đã được đăng trên số tháng 3 năm nay của Tạp chí Bessatsu Margaret vào ngày 13 tháng 2 vừa qua. Hoshiki từng giành được giải thưởng cuộc thi “Manga Học đường” lần thứ 609 do Bessatsu Margaret tổ chức. Đây là cuộc thi được tổ chức hàng tháng với mục đích tìm kiếm và phát hiện các họa sĩ mới. Tác phẩm gồm 16 trang The Tidings of Snow (Inshin no Yuki) của Hoshiki đã giành chiến thắng và được phát hành trên tạp chí này.

Inshin no Yuki là câu chuyện kể về một cô gái không thích cũng chẳng ghét bất cứ điều gì. Tuy nhiên đến một ngày nọ khi chờ đợi ở nhà ga, cô nhận ra có lẽ mình đã “yêu” tuyết mất rồi.

Mặc dù Bessatsu Margaret thường xuyên tổ chức các cuộc thi truyện tranh dành riêng cho học sinh cấp hai và cấp ba, nhưng bài dự thi của Hoshiki nhận được rất nhieefuu sự chú ý vì nó đã giành chiến thắng trong cuộc thi định kỳ hàng tháng mà không bị giới hạn độ tuổi. Độc giả đã ca ngợi tố chất cao của cô bé, ngay cả các họa sĩ trưởng thành cũng ấn tượng với tài năng của Hoshiki.

Bessatsu Margaret xuất bản một tác phẩm đầu tay từ một họa sĩ mới mỗi tháng. Bài dự thi truyện tranh phải có 16 trang, trong khi bài dự thi truyện tranh gag phải từ 8 đến 16 trang.

What do you think?

Makoto Shinkai hạnh phúc với việc nhà sản xuất live action Your name chọn Marc Webb làm đạo diễn cho phim

Tiểu thuyết If It’s for My Daughter, I’d Even Defeat a Demon Lord sẽ được chuyển thể thành Anime