in ,

Kumo desu ga, Nani ka? – Tái sinh thành nhện thì đã sao nào?

Vừa qua, trang web chính thức cho anime So I’m a Spider, So What? (Kumo desu ga, Nani ka?) – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Okina Baba và Tsukasa Kiryu đã thông báo rằng phim sẽ bị hoãn chiếu. Dự kiến lịch chiếu mới của phim sẽ bắt đầu từ tháng 1 năm 2023. Bộ phim sẽ được phát sóng trong hai mùa. Trước đó, nhà sản xuất dự định sẽ ra mắt bộ phim trong năm 2023.

Nội dung phim: Một thế giới mà anh hùng và ma vương liên tục đối đầu nhau, sức mạnh ma thuật của họ sinh ra trong trận chiến đã xuyên qua một thế giới khác và làm nổ chết một lớp học sinh trung học, những học sinh đó được hồi sinh lại ở thế giới khác. Nhân vật chính của chúng ta là một nữ sinh tự kỉ trong lớp học, đã tái sinh thành nhện, cô nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh bằng một ý chí mạnh mẽ để có thể sống sót được ở thế giới khác.

Baba cho ra mắt tiểu thuyết trên trang “Shōsetsuka ni Narō” vào tháng 5 năm 2015. Asahiro Kakashiđã chuyển thể tiểu thuyết thành manga và đăng trên trang đọc truyện miễn phí Young Ace Up, nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 8 tập tổng hợp cho manga này. Cả manga và tiểu thuyết gốc hiện đã cán mốc doanh số 1.2 triệu bản in.

What do you think?

Studio Trigger và Netflix công bố dự án anime Cyberpunk: Edgerunners

Bộ phim về chàng trai đa nhân cách Uramichi Oniisan sẽ bị hoãn phát sóng