in

Bộ phim về chàng trai đa nhân cách Uramichi Oniisan sẽ bị hoãn phát sóng

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Uramichi Oniisan (Life Lessons of Uramichi-Oniisan) – chuyển thể từ manga cùng tên của Gaku Kuze đã thông báo rằng bộ phim sẽ bị hoãn phát sóng sang năm sau. Lý do được đưa ra đó là “giai đoạn phát sóng gặp vấn đề” vậy nên bộ phim được lên kế hoạch cho năm sau thay vì năm nay như thông báo trước đó.

Nobuyoshi Nagayama (Smile Down the RunwayAre You Lost?Happy Sugar Life) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Studio Blanc. (My Girlfriend is Shobitch). Touko Machida (Lucky StarSmile Down the RunwayWake Up, Girls!) phụ trách kịch bản, Mizuki Takahashi (The Ones Within) phụ trách thiết kế nhân vật, Kisuke Koizumi (DororoJuni Taisen: Zodiac War) sẽ là đạo diễn âm thanh, và Kei Haneoka (Kono Oto Tomare!: Sounds of LifeNegima!?) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Hiroshi Kamiya vai Uramichi Omota
  • Tomokazu Sugita vai Uramichi nhân cách 1
  • Yūichi Nakamura vai Uramichi nhân cách 2
  • Mamoru Miyano vai ca sĩ Iketeru Daga
  • Nana Mizuki vai ca sĩ Utano Tadano.

Bộ phim tập trung vào người đàn ông 31 tuổi tên là Uramichi Omota, một người có hai mặt tính cách. Anh ta xuất hiện với tư cách là chàng trai trẻ phụ trách các bài tập thể chất trong chương trình giáo dục “Maman to Together”. Mặc dù là người có phong thái tươi mới và lạc quan nhưng anh ta còn có một tính cách khác biệt nữa. Bộ phim sẽ tiết lộ những phần bên trong của cuộc sống những người trẻ tuổi.

What do you think?

Kumo desu ga, Nani ka? – Tái sinh thành nhện thì đã sao nào?

Đã có lịch chiếu mới cho movie Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song