in

KonoSuba sẽ có thêm Anime Movie

Hãng J.C. Staff sẽ phụ trách sản xuất anime movie KonoSuba.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime KonoSuba – được chuyển thể từ light novel KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! do tác giả Natsume Akatsuki sáng tác đã thông báo rằng thương hiệu này sẽ có thêm một anime movie.

KonoSuba là bộ phim có nội dung xoay xung quanh Kazuma, một hikikomori , nghiện game, anime và manga. Sau khi qua đời bởi vụ một tai nạn vô cùng “vớ vẩn”, cậu tỉnh dậy ở thế giới bên kia và ngạc nhiên khi người ngồi trước mặt mình là một cô gái tự xưng mình là nữ thần. Cô đưa ra cho cậu 2 lựa chọn: 1 là sẽ bắt đầu lại cuộc đời ở thế giới mà cậu từng sống, hoặc là đi đến một thế giới khác để diệt ma vương và được phép mang theo một công cụ. Cậu chọn đi, và công cụ mà cậu mang theo là … vị nữ thần này -_- Từ đó, cuộc phiêu lưu tìm diệt quỷ vương ở thế giới mới của cậu bắt đầu.

Trước đó, KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! đã được chuyển thể thành hai mùa Anime TV. KonoSuba Season 1 được phát sóng vào tháng 1 năm 2024 (Anime mùa đông 2024) và KonoSuba Season 2 được phát sóng vào tháng 1 năm 2024 (Anime mùa đông 2024).

What do you think?

Phần 3 bộ truyện Nanbaka đã kết thúc…!

Anime Space Battleship Tiramisu sẽ có season 2 vào tháng 10 năm nay