in

Khoe mang thai ở tuổi 18 tuổi, nữ Idol bị người hâm mộ “góp gạch xây nhà”

Asuka Kiraboshi – 18 tuổi – là một thành viên của nhóm nhạc thần tượng Star-Bright. Tuần trước Kiraboshi đã chia sẻ “thông tin tốt lành” đến với người hâm mộ đó là cô sẽ có em bé với người quản lý 22 tuổi của cô. Tuy nhiên, trái với mong đợi về sự chúc phúc Kiraboshi đã gặp phải phản ứng tức giận của người hâm mộ. Nhiều người hâm mộ còn cho rằng, tin tức này là “sự phản bộ đáng ghê sợ nhất” và “xúc phạm người hâm mộ”.

Việc Asuka Kiraboshi có thai là điều xúc phạm tới người hâm mộ?

Asuka Kiraboshi bắt đầu hẹ hò với quản lý của mình cách đây 2 năm – nghĩa là khi đó cô mới 16 tuổi. Hai người đã đề cập tới việc sinh và nuôi dạy một đứa trẻ nhưng không đề cập đến chuyện kết hôn. Chắc có lẽ, kể từ bây giờ họ sẽ chẳng dám công bố tin tức về chuyện kết hôn (nếu có) đến người hâm mộ nữa đâu.

Có lẽ cặp vợ chồng trẻ tuổi này sẽ chẳng dám tiết lộ về chuyện hôn nhân nữa đâu

Sau tin tức về chuyện mang thai và sinh con được công bố, Kiraboshi và quản lý của cô đã nhận được một loạt tin nhắn tiêu cực, với phần lớn người hâm mộ tuyên bố rằng họ sẽ không còn là fan của Kiraboshi nữa. Một người hâm mộ khác còn cho rằng “tên quản lý là một kẻ ghê sợ khi lợi dụng Kiraboshi ở tuổi trẻ như vậy”. Với gạch đá ào ạt, quản lý của Kiraboshi phải đưa ra lời xin lỗi về việc “phản bội fan” và chấp nhận trách nhiệm về hành động của mình. Kiraboshi cũng xin lỗi vì đã gây rắc rối cho người hâm mộ và nhân viên của mình.

Mặc dù vậy, cặp đôi này rất vui mừng khi nuôi dạy con mình và Kiraboshi sẽ tiếp tục là một thần tượng. Cô sẽ nghỉ một khoảng thời gian tạm thời sau buổi diễn ngày 18 tháng 1 cho đến khi đứa trẻ chào đời. Người quản lý của Kiraboshi cũng hứa sẽ tiếp tục công việc của mình với tư cách là một quản lý và anh chàng này rất mong đợi để được làm cha.

What do you think?

[VIDEO] Nhìn lại chặng đường Anime 2017

Top 10 những bộ phim Nhật Bản và phim nước ngoài có tổng doanh thu cao nhất 2017