in

Kenjirou Hata sẽ cho ra mắt manga mới

Những thông tin về seri mới này sẽ được tiết lộ chi tiết vào tháng 8 tới.

Số 32 năm nay của tuần san Shounen Sunday, được Shogakukan xuất bản vào thứ tư tuần này, thông báo rằng Kenjirou Hata (tác giả của manga Hayate no Gotoku!) sẽ ra mắt một series manga mới trong số 40 của tạp chí vào ngày 2/9. Manga mới này sẽ được phát hành đều đặn mỗi tháng 1 chương.

kenjirouhatanewseriesKenjirou Hata hiện đang sáng tác nội dung cho series mới. Tuần san Shounen Sunday sẽ tiết lộ nhiều chi tiết hơn về manga, bao gồm họa sĩ minh họa, nội dung, và tựa đề trong số tổng hợp 36/37, được Shogakukan phát hành ngày 5 tháng tám.

Tạp chí cũng cho biết series manga Hayate no Gotoku! của Hata vẫn sẽ được phát hành đều đặn. Như vậy, Hata sẽ là tác giả đầu tiên cho đăng cùng lúc hai series khác nhau trên cùng một tuần san, điều chưa từng xảy ra trước đây, dù tiến độ phát hành của 2 manga này không giống nhau.

Hata ra mắt series manga Hayate no Gotoku! trên tuần san Shounen Sunday vào năm 2004. Shogakukan vừa xuất bản volume 45 của series vào ngày 18 tháng sáu. Manga đã được chuyển thể thành bốn season TV anime, một anime movie với thời lượng 59 phút, và một OVA dài 3 tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Manga Berserk sẽ trở lại vào tháng này

One Piece tập 78 trở thành truyện bán chạy nhất trong một tuần