in

Thời gian ra mắt Kancolle Movie đã được xác định

Event của Kancolle “Kantai Collection Haru no Kan-Matsuri” vào thứ 2 (21/3) đã thông báo rằng Kancolle Movie sẽ được khởi chiếu vào mùa thu 2024 tại Nhật Bản, và teaser của phim sẽ được công bố vào ngày thứ 5 (24/3) trên website chính thức của anime Kancolle.

Kantai Collection (viết tắt là Kancolle) là một game trực tuyến trên web được phát triển bởi
Kadokawa. Khi chơi game, người chơi sẽ nâng cấp những tàu chiến của mình để tham gia những trận thủy chiến, và những tàu chiến này sẽ là những cô gái… Các nhân vật đều có nguồn gốc thực tế từ Thế Chiến II tại Nhật Bản. Game đã được chuyển thề thành anime và đã được lên sóng vào mùa đông năm ngoái. (*Thớt: chưa chơi hay xem bao giờ, k biết dịch có ngu chỗ nào không…)

Tại event cũng đã có thông tin sẽ có tàu mới xuất hiện bao gồm: 2 tàu Heavy Aoba và Kinugasa, 1 tàu Light Tenryuu, và 2 tàu không Suzuya và Kumano. Và Yui Horie sẽ có xuất hiện trong Movie này.

Đặt vé xem phim sẽ bắt đầu từ ngày 23/4 với giá 1500 yên/vé (~300k), những người đặt vé trước còn có thể nhận được 1 bộ set bưu thiếp để kỉ niệm. Movie sẽ được chiếu trên 38 rạp phim trong 23 quận Nhật Bản.

– Traptrix – (Quang x Toàn)

*Vài lời cần nói: Pi giờ bận thi đại học nên mình sẽ phải viết bài 1 mình, có gì sai sót anh em thông cảm mà cho ý kiến nhé… :v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Kết quả Anime of the Year ! One Punch Man bất ngờ bị Shirobako vượt mặt !!

Bộ sưu tập Fanart Kawai Girl ( Phần 1 )