in

‘Just Because!’ đã tung đến trailer thứ 3 chuẩn bị ra mắt vào mùa thu

Nếu bạn đang cảm thấy quá liều với những câu chuyện phiêu lưu hành động thì một anime nhẹ nhàng sâu lắng là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Hãy sẵn sàng cho ‘Just Because!’.

Website chính thức của dự án anime ‘Just Because’ vừa tung ra trailer thứ 3 cho bộ phim. Trailer lần này còn kèm theo nhạc OP chính thức của anime ‘Over and over’ bởi Nagi Yanagi.

Anime sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 05 tháng 10 trên kênh AT-X (9h tối), Tokyo MX (11h30 tối) và TV Kanagawa (1h sáng).  Ngoài ra, anime được chiếu lại vào sáng ngày 07 tháng 10 trên MBS và 12h30 trưa ngày 10 tháng 10 trên BS Fuji.

Cốt truyện được tiết lộ như sau:

Đó là mùa đông của năm thứ 3 cao trung, đã gần hết học kỳ 2. Khi đó học sinh cuối cấp đều không còn nhiều thời gian tại trường cấp 3 nữa, họ chỉ chờ đến ngày tốt nghiệp. Và rồi cậu ấy quay trở lại. Cậu ấy là bạn học cấp 2 của họ nhưng đã chuyển nhà đi rất xa. Cậu ấy trở về đúng vào khoảng thời gian này và đoàn tụ với nhóm họ. Bằng cách nào đó, cậu ấy đã khiến suy nghĩ của họ thay đổi, và thay đổi cả cuộc đời họ.

Dàn nhân vật chính gồm:

hazuki.png.jpg (550×414)

Yuna Yoshino trong vai Hazuki Morikawa, một thành viên của ban nhạc giao hưởng của trường và đã chọn được đại học cô muốn vào. Gia đình cô làm nông từ thời của ông nội cô. Cô không nổi bật trong lớp, và có vẻ quan tâm đến ‘các mối quan hệ lãng mạn’.

haruto.png.jpg (550×414)

Taishi Murata trong vai Haruto Sōma, một thành viên đội bóng chày, đã chắc chắn có một công việc sau khi tốt nghiệp. Trước khi tốt nghiệp, cậu muốn làm một cú home run mà cậu đã không thể làm ở giải đấu mùa hè, và tỏ tình với người cậu thích.

eita.png.jpg (550×414)

Aoi Ichikawa trong vai Eita Izumi, học sinh chuyển trường từ 4 năm trước, cậu trở lại trong giờ phút mọi người chuẩn bị tốt nghiệp. Cậu là bạn thân của Haruto từ hồi cấp 2 và quyết định trở lại ngôi trường để tụ họp với họ.

mio.png.jpg (550×414)

Karin Isobe trong vai Mio Natsume, là bạn học từ cấp 2 của Haruto và Eita. Cô đăng ký một trường đại học và quyết tâm học hành chăm chỉ để thi đỗ. Cảm xúc về tình yêu đơn phương không được đáp lại từ cấp 2 đến giờ vẫn ảnh hưởng đến cô.

ena.png.jpg (526×550)

Lynn trong vai Ena Komiya, một học sinh năm 2 và là thành viên câu lạc bộ nhiếp ảnh đang chuẩn bị phải giải tán. Để cứu câu lạc bộ, cô định tham dự một cuộc thi nhiếp ảnh. Trong khi tìm kiếm cảm hứng cho những bức ảnh đẹp, cô chứng kiến sự đoàn tụ của Eita và Haruto cùng câu chuyện của nhóm học sinh sắp ra trường.

What do you think?

Bibury Animation Studio của đạo diễn Tensho được thành lập, chuyển thể Grisia: Phantom Trigger thành anime

Anime Comic Girls ra mắt PV với những thông tin mới