in

Bibury Animation Studio của đạo diễn Tensho được thành lập, chuyển thể Grisia: Phantom Trigger thành anime

Đạo diễn anime Tensho vừa công bố vào hôm thứ Bảy rằng ông đã thành lập một studio hoạt hình mới có tên là Bibury Animation Studio. Studio được đặt theo tên thị trấn Bibury ở Anh. Đây cũng là bối cảnh chính của anime Kiniro Mosaic mà Tensho làm đạo diễn. Studio này cũng đã mở một trang web chính thức và phát một video quảng bá, mặc dù trang web này hiện đang yêu cầu mật khẩu để truy cập.

http://farm5.staticflickr.com/4379/36268794490_033ec477c5_o.jpg

Bibury Animation Studio được đặt ở khu vực Shimorenjaku của Mitaka, khu ngoại ô của thành phố Tokyo, nơi có nhiều studio sản xuất anime cũng như Bảo tàng Ghibli.

Studio mới này cũng đã xác nhận sẽ sản xuất TV anime chuyển thể từ game Grisia: Phantom Trigger của Frontwing. Tensho đang trở lại để chỉ đạo bộ phim.

http://farm5.staticflickr.com/4343/36268791600_d657b3e0ba_o.png

Tensho đã từng đạo diễn nhiều anime như Kiniro Mosaic và phần tiếp theo của nó, ba bộ anime của Grisaia (The Fruit of Grisaia, Labyrinth of Grisaia, The Eden of Grisaia), và cả hai mùa Rewrite. Ông cũng từng đảm nhận thiết kế hoạt ảnh và nhân vật dưới cái tên Motoki Tanaka.

Akio Watanabe, nhà thiết kế nhân vật gốc của Grisaia, tiếp tục đảm nhận thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt ảnh cho anime. Ryuichiro Yamakawa đảm nhận sản xuất anime.

What do you think?

No Game No Life Zero cán mốc 500 triệu Yên sau hơn một tháng ra rạp

‘Just Because!’ đã tung đến trailer thứ 3 chuẩn bị ra mắt vào mùa thu