in

Joker Game đón nhận thông báo đặc biệt: Phải chăng sẽ có Season 2?

Joker Game – Hay còn được biết đến với cái tên Trò chơi cân não – một bộ anime gây được tiếng vang lớn trong năm 2023 sẽ tiếp tục có Season 2?

Mới đây, trên trang Twitter chính thức của series phim hoạt hình về điệp viên có tựa đề Joker Game đã đăng một Tweet rằng họ sẽ sớm công bố thêm “thông tin mới” liên quan đến bộ phim. Sau khi Tweet này được đăng lên, rất nhiều người hâm mộ đã cho rằng rất có thể thông tin mới này sẽ liên quan đến season 2 của bộ anime này.

Dòng Tweet liên quan đến “thông tin mới” về Joker Game

Trước đó, vào tháng 4 năm 2023, Joker Game mùa thứ nhất đã được phát sóng. Tuy nhiên, thông tin đưa phía trên chỉ đựa trên suy đoán, do vậy chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính thức đến các bạn sau khi nhận được thông báo.

Tóm tắt nội dung phim:

Lấy bối cảnh trong tthế chiến thứ hai, năm 1937, câu chuyện kể về một tổ chức đào tạo điệp viên bí mật với tên gọi “văn phòng D”. Tổ chức này đuợc thành lập bởi trung tá Yuuki trực thuộc quân đội quốc gia Nhật Bản. Ý tuởng của ông là tập hợp các tân binh tốt nghiệp từ các học viện quân đội và các quân dân, để đào tạo họ thành các điệp viên chuyên nghiệp. Những điệp viên này đuợc tập hợp thành một nhóm để thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt. Jorou Gamou a.k.a nhân vật phản diện, cũng là một điệp viên, với sứ mệnh cao cả nhưng vất vả là tự lực cánh sinh truy tìm tài liệu mật “the black note” a.k.a sổ đen

What do you think?

Shōwa Genroku Rakugo Shinjū trở lại với một Key Visual và một quảng cáo mới

Your Name giúp cho tỉnh nhà trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng