in ,

J.C. Staff sẽ chuyển thể bộ truyện Hi Score Girl thành anime

J.C. Staff sẽ chuyển thể bộ truyện Hi Score Girl thành anime và phát sóng nó vào tháng 7 năm nay.

Ấn bản thứ ba năm nay của Tạp chí Big Gangan do nhà xuất bản Square Enix phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Hi Score Girl sẽ được hãng J.C. Staff chuyển thể thành anime và phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Video giới thiệu dự án anime Hi Score Girl

Yoshiki Yamakawa (HellsKill Me BabyLittle Busters!) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại J.C. StaffTatsuhiko Urahata(Hajime no IppoSakiTsuredure Children) phụ trách kịch bản và chuyển tác. Michiru Kuwabata (Penguin no MondaiDanchi Tomoo) phụ trách thiết kế nhân vật. Yūsuke Suzuki sẽ là đạo diễn CG. Yoko Shimomura (Street Fighter IIFinal FightFinal Fantasy XVNapping Princess) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Anime Hi Score Girl sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay

Tóm tắt nội dung truyện: Yaguchi Haruo là một cậu học sinh lớp 6 với ngoại hình loàng xoàng, học dở, tính tình thiếu thân thiện. Tóm lại đời cậu chẳng có gì nổi bật, ngoại trừ việc cậu là một con nghiện game. Khả năng chơi game cũng là thứ duy nhất cậu tự hào về bản thân. Nhưng rồi tới một hôm nọ, “bàn tay quỷ Haruo” (danh hiệu do cậu tự phong…) bị dập tơi tả bởi một cô bé cùng lớp học cực giỏi, cực dễ thương và là tiểu thư của một gia đình cực giàu có (con nhà người ta…) trong trò Street Fighter 2. Tên cô bé là Oono Akira, và mối quan hệ giữa hai cô cậu bé từ đấy bắt đầu…

What do you think?

Bộ truyện Tonari no Kyuuketsuki-san: Hàng xóm của tôi là ma cà rồng sẽ được chuyển thể thành anime

Công bố ngày phát sóng chính thức của Sword Art Online season 3