in ,

Công bố ngày phát sóng chính thức của Sword Art Online season 3

Sword Art Online season 3 với tựa đề Sword Art Online: Alicization sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay nhằm anime mùa thu 2018.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Sword Art Online: Alicization hay Sword Art Online season 3 – được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết của nhà văn Reki Kawahara đã đăng tải trailer giới thiệu cho bộ phim. Trailer này đã hé lộ dàn nhân sự đồng thời công bố thời gian phát sóng cho Sword Art Online: Alicization.

Trailer của anime Sword Art Online: Alicization [Click vào đây nếu không xem được]

Manabu Ono (Horizon in the Middle of NowhereSakiThe Asterisk War) sẽ là chỉ đạo sản xuất phim tại hãng A-1 PicturesGou Suzuki và Tomoya Nishiguchi sẽ cùng với Shingo Adachi phụ trách thiết kế nhân vật. Sword Art Online: Alicization sẽ có sự quay trở lại của dàn diễn viên gồm: Yoshitsugu Matsuoka vai Kirito và Haruka Tomatsu vai Asuna. Ai Kayano sẽ vào vai Alice, và Nobunaga Shimazaki vai Eugeo.

Nội dung của mùa thứ ba này sẽ xoay quanh Arc Alicization: bao gồm nội dung từ tập 9 đến tập 18 của bộ tiểu thuyết gốc.

Sword Art Online là bộ light novel được sáng tác bởi nhà văn Reki Kawahara. Bộ truyện đã được chuyển thể thành hai mùa Anime, một anime đặc biệt và một anime movie.

What do you think?

J.C. Staff sẽ chuyển thể bộ truyện Hi Score Girl thành anime

FuRyu công bố dự án anime Bakumatsu