in ,

Isekai Izakaya: Koto Aitheria no Izakaya Nobu sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 13 tháng 4 năm nay

Bộ anime Isekai Izakaya: Koto Aitheria no Izakaya Nobu sẽ chính thức được lên sóng từ ngày 13 tháng 4 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Isekai Izakaya: Koto Aitheria no Izakaya Nobu (Otherworldly Izakaya ~Ancient Capital Aitheria Izakaya Nobu~) – được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Otherworldly Izakaya “Nobu” (Isekai Izakaya “Nobu”) của nhà văn Natsuya Semikawa đã thông báo rằng bộ phim sẽ bắt đầu được lên sóng từ ngày 13 tháng 4 năm nay.

Isekai Izakaya: Koto Aitheria no Izakaya Nobu sẽ được lên sóng từ ngày 13 tháng 4 năm nay

Katsumi Ono (Hataraki ManSenki Zesshō Symphogear AXZ) sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim tại SunriseShin Yoshida(Yu-Gi-Oh!Speed Grapher) sẽ phụ trách giám sát và viết kịch bản, và Mariko Ito (Log HorizonViVid Strike!Anonymous Noise) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Maiko Murase sẽ trợ giúp thiết kế nhân vật. Kumi Ishii sẽ là đạo diễn hoạt hình.

Tóm tắt nội dung truyện Isekai Izakaya Nobu: Hãy tưởng tượng một quán rượu với những món ăn kì lạ như dẫn bạn đến một thế giới khác! “Nobu” là tên một quán rượu nằm phía sau một con ngõ hẻm trong thành phố cổ Aiteria. Bước vào quán, thực khách như rơi vào một thế giới mới với những món ăn kì lạ mang phong vị của một đất nước hoàn toàn khác, cùng với đó là những cốc bia tươi được làm lạnh mà họ gọi là “Toriaezu Nama” ngon tuyệt cú mèo! Hãy cũng nhau khám phá những món ăn kì lạ này nhé!

Semikawa cho ra mắt light novel Isekai Izakaya “Nobu” trên trang web Shōsetsu-ka ni Narou (“Let’s Be Novelists”) vào năm 2012 và bộ truyện này đã đạt được giải thưởng “Ni Narou Con Taishō” của trang web này. Đến năm 2014, bộ truyện được Kururi vẽ minh họa và được Takarajimasha phát hành. Takarajimasha đã phát hành 4 tập cho bộ truyện này.

Bộ truyện đã được họa sĩ Virginia Nitōhei chuyển thể thành manga và được ra mắt trên Tạp chí Young Ace của nhà xuất bản Kadokawa từ tháng 7 năm 2015. Tính đến nay, nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 2 tập cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

Anime Space Battleship Tiramisu sẽ gồm 13 tập và 3 tập không được phát sóng

Mangaka Satoshi Mizukami công bố dự án anime/manga mecha Planet With