in ,

Anime Space Battleship Tiramisu sẽ gồm 13 tập và 3 tập không được phát sóng

Anime hài Space Battleship Tiramisu gồm 13 tập TV Anime và 3 tập không được phát sóng sẽ chính thức lên sóng từ ngày 2 tháng 4 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Uchuu Senkan Tiramisu (hay Space Battleship Tiramisu) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của nhà văn Satoshi Miyakawa và họa sĩ Kei Itō đã đăng tải một đoạn video mới giới thiệu ca khúc chủ đề cho phim. Theo đó, Kaito Ishikawa sẽ thể hiện ca khúc mở đầu có tựa đề “Breakthrough” và ca khúc kết thúc có tựa đề “DURANDAL”.

Video giới thiệu hai ca khúc chủ đề của anime Space Battleship Tiramisu

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Kaito Ishikawa vai Subaru Ichinose

Takahiro Sakurai vai Isuzu Ichinose

Junichi Suwabe vai Vulgar Hummer

Takuya Eguchi vai Subaru-B

Takaya Hashi vai Venturi Leroy

Aya Endo vai Ligier Leroy

Hiroshi Ikehata (Robot Girls ZSeiyu’s Life!) sẽ là đạo diễn của bộ phim, Yū Satō sẽ phụ trách chuyển tác, và Ai Yokoyama (Bayonetta: Bloody Fate) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Uchuu Senkan Tiramisu là câu chuyện hài viễn tưởng xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính Subaru Ichinose – cơ trưởng trên con tàu không gian “Tiramisu”. Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi anh chàng phi công này thu mình lại và sống khép kín trong buồn lái của mình có tên “Durandal”.

Miyakawa (Haha o Nakushita Toki, Boku wa Ikotsu o Tabetai to Omotta.) và Itō cho ra mắt bộ truyện trên website Kurage Bunch của Shinchosha vào tháng 10 năm 2015. Tập 4 của bộ truyện đã được phát hành vào tháng 2 vừa qua.

What do you think?

Bộ truyện Yaoi siêu hấp dẫn – Ten Count sẽ được chuyển thể thành Anime

Isekai Izakaya: Koto Aitheria no Izakaya Nobu sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 13 tháng 4 năm nay