in

Isekai anime: Maou-Sama, Retry! – Chúa tể bóng tối…thử lại đi nào…!

Bộ isekai anime Maou-Sama, Retry! dự kiên sẽ được phát sóng vào năm sau.

Vừa qua, trang web chính thức của anime Maou-Sama, Retry! (Dark Lord, Retry!) – chuyển thể từ manga cùng tên của Kurone Kanzaki đã hé lộ teaser visual đầu tiên cho phim.

Maou-Sama, Retry! là câu chuyện kể về Akira Ōno một người bình thường làm việc tại một công ty quản lý game trực tuyến. Thanh niên này thường chơi game dưới tài khoản Maou (Dark Lord – Chúa tể bóng đêm). Một ngày đẹp trời nọ, cũng như bao lần đăng nhập khác, đang tính chơi game bỗng nhiên Akira bị chuyển vào thế giới Game mà chính mình đang chơi. Ở đó, Akira gặp cô gái một chân và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình bên cạnh cô. Nhưng với tư cách là một “Dark Lord” mạnh mẽ, “các quốc gia khác nhau và các thánh nữ đều muốn đánh bại thanh niên này, và Akira đã khuấy động rắc rối ở khắp mọi nơi hắn ta đi qua.

Kanzaki đăng truyện trên trang “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) và Hameln từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2023. Kanzaki đã đăng tải câu chuyện mới không liên quan đến câu chuyện gốc vào tháng 9 vừa qua. Futabasha bắt đầu phát hành truyện dưới dạng bản in với hình vẽ minh họa của Kōji Ogata vào tháng 6 năm 2023, và đã phát hành tập 3 của bộ truyện vào ngày 30/3 vừa qua.  Amaru Minotake đã chuyển thể tiểu thuyết thành manga và phát hành từ tháng 10 năm 2017 trên trang Web Comic Action.

What do you think?

Anime movie Laidbackers – Kẻ thu thập mảnh Qủy vương

Anime movie Frame Arms Girl sẽ ra rạp vào đầu mùa hè năm 2023