in

Anime movie Laidbackers – Kẻ thu thập mảnh Qủy vương

Anime movie Laidbackers do hãng Studio Gokumi sản xuất sẽ được ra rạp vào mùa xuân năm 2023.

Vào hôm qua, xưởng phim Studio Gokumi đã công bố dự án anime movie gốc có tựa đề Laidbackers. Đây là dự án phim đánh dấu “bộ anime movie gốc cuối cùng của thời kỳ Heisei) (Heisei là niên hiệu hiện tại ở Nhật Bản. Niên hiệu này sẽ kết thúc vào ngày 30/4/2019 sau khi Nhật Hoàng đang tại vị thoái vị). Phim dự kiến sẽ được ra rạp hạn chế tại Nhật Bản trong hai tuần vào mùa xuân năm 2023.

Phim lấy bối cảnh tại Kyoto thời hiện đại, Kumi là một sinh viên đại học vừa chuyển đến Kyoto để tiếp quản cửa hàng kẹo được thừa kế từ bà cố của mình. Ở đó Kumi gặp ba người phụ nữ (Harami, Mai, và K) và một con chó. Bốn người là những anh hùng được tái sinh từ thế giới của họ vào thế giới này. Một ngày nọ, cựu quỷ vương, người đã làm rối loạn luân hồi của chính mình và bây giờ tái sinh dưới hình thức một học sinh tiểu học, xuất hiện và hỏi, “Bạn sẽ thu thập các mảnh quỷ vương cùng với tôi?”

Hiroyuki Hashimoto (Slow StartIs the order a rabbit?Magical Girl Raising Project) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Studio GokumiKiyomitsu Sato (Yuki Yuna Is a HeroTrinity SevenNo. 6) sẽ là tổng giám chế. Makoto Uezu (Assassination ClassroomThe Heroic Legend of ArslanKONOSUBA – God’s blessing on this wonderful world! 2 TV) sẽ là nhà biên kịch trong khi đó Jiro Suzuki (Higurashi no Naku Koro niUmineko When They Cry) sẽ là nhà thiết kế nhân vật gốc. Kei Tsuchiya (Aruvu Rezuru – Kikai Jikake no Yōsei-tachi) sẽ chuyể thể thiết kế gốc thành hoạt hình. kz (livetune) phụ trách sáng tác âm nhạc, và Takayuki Yamaguchi (Girls Beyond the Wastelandplanetarian) sẽ là đạo diễn âm thanh.

What do you think?

Anime movie Kabaneri of the Iron Fortress: The Battle of Unato tung trailer mới

Isekai anime: Maou-Sama, Retry! – Chúa tể bóng tối…thử lại đi nào…!