in

In This Corner of the World sẽ có live action

Live action In This Corner of the World sẽ bắt đầu được phát sóng từ tháng 7 năm nay.

Thông tin về việc bộ truyện tranh In This Corner of the World (Kono Sekai no Katasumi ni) của họa sĩ Fumiyo Kouno được chuyển thể thành live action đã được xác nhận. Vừa mới đây, nhà sản xuất của live action In This Corner of the World đã tiết lộ thêm thông tin cho bộ phim này. Theo đó, Joe Hisaishi (Studio Ghibli) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc, Nobuhiro Doi (Jūhan Shuttai!Season of the Sun) sẽ chỉ đạo sản xuất, và Yoshikazu Otada (Hyokko) sẽ viết kịch bản cho phim.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Honoka Matsumoto vai nhân vật chính Suzu

Tohri Matsuzaka vai Shūsaku – chồng của Suzu

In This Corner of The World là bộ phim lấy bối cảnh từ thập niên 1930-1940 tại thành phố Hiroshima và thành phố Kure, Nhật Bản vào khoảng 10 năm trước và sau vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki, đặc biệt vào năm 1944 – 1945. Trong phim, thiên nhiên và nền văn hóa truyền thống của Nhật Bản được khắc họa và phản chiếu bằng những cảnh tàn khốc và tuyệt vọng do chiến tranh mang lại. Tuy đây là tác phẩm hư cấu, song nội dung nền tảng dựa trên các sự kiện có thật, do chính nhà sản xuất phim tìm hiểu. Trong phim, cảnh quan thành phố Hiroshima trước chiến tranh bị tàn phá vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki, được tái hiện lại chính xác dựa trên ảnh chụp cũ và ký ức của người dân sống ở nơi đây.

Trước khi có anime movie – do đạo diễn Sunao Katabuchi (Black Lagoon, Mai Mai Miracle) viết và chỉ đạo sản xuất, bộ truyện từng có một live action đặc biệt vào năm 2013. Kouno cho ra mắt bộ truyện trên Tuần san Manga Action từ năm 2007 đến 2009, và NXB Futabasha đã phát hành 3 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

What do you think?

Bộ anime hài Osake wa Fuufu ni Natte Kara sẽ có tập 14 đồng thời là season 2?!

Anime Digimon Adventure tri. sẽ có dự án mới