in

Bộ anime hài Osake wa Fuufu ni Natte Kara sẽ có tập 14 đồng thời là season 2?!

Bộ anime hài Osake wa Fuufu ni Natte Kara sẽ có thêm tập 14 sau khi được phát sóng vào tháng 10 năm ngoái.

Vừa qua, nhà sản xuất của anime Osake wa Fuufu ni Natte Kara (hay Love is Like a Cocktail) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài lãng mạn cùng tên của Crystal na Yōsuke sẽ có tập 14. Ngoài ra, trong sự kiện Machi Asobi, Arisa Nakata, người đóng vai Koharu Sakurai trong phim từng phát biểu, “Với sự ủng hộ của mọi người, có thể đó sẽ là mùa thứ hai !? Tôi chắc chắn muốn làm điều đó, vì vậy hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi!”, họa sĩ Crystal na Yōsuke cũng tham dự sự kiện này và nói rằng “Tôi thực sự nghĩ chúng tôi có thể làm mùa thứ hai, vì vậy hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi.”

Osake wa Fuufu ni Natte Kara sẽ có tập 14

Trước đó, Osake wa Fuufu ni Natte Kara đã được phát sóng từ ngày 3 tháng 10 năm ngoái (Anime mùa thu 2024) và kết thúc ở tập 13.

Dàn diễn chính của bộ phim gồm:

  • Mitsuhiro Ichiki vai Sora Mizusawa
  • Eri Kitamura vai Chisato Mizusawa
  • Ayaka Asai vai Yui Shiraishi
  • Arisa Nakata vai Koharu Sakurai

Osake wa Fuufu ni Natte Kara là câu chuyện hài hước lãng mạn tập trung vào nhân vật Chisato Mizusawa – một cô gái 28 tuổi, nhân viên kỳ cựu của một công ty Quan hệ công chúng. Câu chuyện kể về cuộc sống hàng ngày của Chisato khi cô thích cocktail của chồng mình. Chisato có những bí mật mà chỉ có chồng cô biết.

Osake wa Fuufu ni Natte Kara được sáng tác bởi Crystal na Yōsuke và được đăng tải trên Yawaraka Spirits vào năm 2015. Hiện tại nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 5 tập tổng hợp của bộ truyện. Sau 5 tập được phát hành doanh thu của Osake wa Fuufu ni Natte Kara vào khoảng hơn 250.000 bản in.

What do you think?

Siêu phẩm tình cảm Kimi no Suizou wo Tabetai – Câu chuyện buồn đầy ngang trái…!!!

In This Corner of the World sẽ có live action