in

Hướng dẫn vẽ Luffy phong cách Chibi

Monkey D. Luffy là nhân vật truyện tranh trong One Piece đã được anime hóa thành phim hoạt hình cùng tên rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với nhiều người, Luffy là một người bạn hội tụ đầy đủ sự mạnh mẽ, trong sáng, dũng cảm và vô cùng hài hước thậm chí nhiều bạn trẻ còn coi Luffy như là thần tượng. Hãy cùng học vẽ nhân vật này nhé.

1. Phác thảo chibi cho nhân vật Luffy. Tạo khung xương với các bộ phận cơ thể chính cho nhân vật của chúng ta, lưu ý rằng các bức vẽ chibi luôn khác các bức vẽ bình thường với một cái đầu to hơn hẳn các bộ phận cơ thể còn lại. Trong khi vẽ đầu, tạo ra hai đường thẳng cắt nhau tại trung tâm để làm cơ sở vẽ các vị trí mắt, mũi, miệng, tai trên khuôn mặt.

2. Tiếp tục hoàn thiện cho cánh tay, thân người và đôi chân. Từ các đường thẳng trong bản phác thảo bên trên, tạo ra phác thảo chi tiết hơn cho cánh tay, chân và thân thể.

3. Tiếp tục hoàn thiện nhân vật. Khi vẽ các nhân vật manga hay anime, luôn phải chú ý đến các đặc điểm nổi bật tạo hình nên nhân vật đó. Trong trường hợp này, Luffy nổi bật với một chiếc mũ rơm rộng vành, bộ quần áo hải tặc và một đôi tông giản dị vô cùng dễ thương.

4. Hoàn thiện phác thảo bằng cách hoàn thiện các chi tiết khác. Trong bước này, vẽ mắt mũi miệng, vết sẹo trên ngực theo hướng dẫn trong hình bên dưới.

5. Loại bỏ các nét vẽ dư thừa và hoàn thiện hơn nữa.

6. Tô màu cho nhân vật. Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện bức vẽ Luffy, tô màu theo trí tưởng tượng của bạn, chú ý cách phối màu và giữ lại những màu nổi bật của nhân vật. Hình dưới đây là một mẫu.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

One Shot Naruto cực kỳ độc đáo

Hướng dẫn vẽ Ken Kaneki – Tokyo Ghoul