in

Họa sĩ truyện Hentai bị bắt vì hành vi: “Âu yếm” trẻ vị thành niên để giảm stress

Họa sĩ truyện tranh Hentai (truyện tranh người lớn Nhật Bản) Shouji Dodai mới đây đã bị cảnh sát Tokyo bắt giữ với tội danh “âu yếm” một cô gái chưa thành niên mới 16 tuổi.

Theo các cô gái bị Dodai xâm hại, thì Dodai thường vuốt ve mông của các cô gái trong lúc họa sĩ này đạp xe đi quanh khu vực Kamisaginomiya. Đã có hơn 10 đơn tố cáo gửi đến vì hành vi sàm sỡ của Dodai vào tháng 7, tuy nhiên mãi đến hiện tại cảnh sát mới vào cuộc và bắt tạm giữ đối với Dodai.

https://www.youtube.com/watch?v=gDlZTrUCPSQ

Ở cơ quan điều tra, Dodai đã thú nhận hành vi của mình. Tuy nhiên Dodai cho rằng hành vi “vuốt ve” của mình đối với các cô gái chỉ để giảm áp lực căng thẳng của công việc. Đối tượng mà Dodai nhắm tới là những cô đang gái sử dụng điện thoại thông minh khi đi bộ.

Dodai có thể sẽ bị buộc tội vì hành vi không đúng đắn của mình. Tội danh mà Dodai nhận chính là tội “Tấn công tình dục đối với người chưa thành niên”. Nếu bị quy án tội này, Dodai sẽ có thể phải lãnh án tù lên đến 5 năm. Trẻ vị thành niên Nhật Bản theo quy định là những người dưới độ tuổi 20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Ơn giời! Sanji sắp quay trở lại rồi!

Kuroko’s Basketball Extra Game sẽ kết thúc vào đầu tháng 3 năm 2023