in ,

Hinamatsuri – Bộ truyện về cô nàng “đầu gấu” sẽ được chuyển thể thành Anime

Bộ truyện tranh hài Hinamatsuri của họa sĩ Masao Ohtake sẽ được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào Anime mùa xuân 2023.

Vừa qua, thông tin về việc bộ truyện tranh hài có tựa đề Hinamatsuri do họa sĩ Masao Ohtake sáng tác được chuyển thể thành Anime đã chính thức được xác nhận. Dự kiến bộ anime chuyển thể sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023.

Hinamatsuri sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2023

Hinamatsuri là bộ truyện tranh có nội dung xoay quanh cô nàng sở hữu sức mạnh siêu nhiên là Hina và anh chàng Nitta – một thành viên trẻ tuổi của băng đảng yakuza. Một ngày nọ, Hina bất thình lình xuất hiện tại phòng của Nitta và đe dọa anh chàng bằng siêu năng lực của mình… Vậy mục đích của Hina là gì để rồi cuối cùng hai người lại sát cánh bên nhau?

Ohtake lần đầu cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Fellows! do Enterbrain phát hành từ năm 2009. Tập mới nhất (tập 13) của bộ truyện sẽ được phát sóng vào thứ sáu tuần này.

What do you think?

Himouto! Umaru-chan R hé lộ ca khúc chủ đề, phát sóng từ ngày 8 tháng 10 năm nay

Hứng đủ búa rìu dư luận, thậm chí còn bị “dọa giết” – Đạo diễn của Death Note live action bản Netflix phải khóa tài khoản Twitter