in ,

Himouto! Umaru-chan R hé lộ ca khúc chủ đề, phát sóng từ ngày 8 tháng 10 năm nay

Ca khúc chủ đề của Himouto! Umaru-chan R sẽ được thể hiện bởi Umaru, đồng thời bộ phim sẽ được phát sóng từ ngày 8 tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Himouto! Umaru-chan R – mùa thứ hai của series anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Himouto! Umaru-chan của họa sĩ Sankaku Head đã tiết lộ thông tin về ca khúc chủ đề của bộ phim. Theo đó, ca sĩ từng thể hiện ca khúc chủ đề cho mùa thứ nhất, Aimi Tanaka (lồng tiếng cho Umaru) sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tên “Nimensei ☆ Uraomote Life!” (Two-Sidedness ☆ Two-Faced Life!). Trong khi đó, nhóm SisterS – gồm Tanaka, Akari Kageyama (Ebina), Haruka Shiraishi(Kirie), và Yurina Furukawa (Sylphynford) sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Umarun Taisō” (Umarun Calisthenics).

Himouto! Umaru-chan R sẽ được phát sóng từ ngày 8 tháng 10 năm nay

Dàn nhân sự và dàn diễn viên của Himouto! Umaru-chan R sẽ là những gương mặt quen thuộc đã tham gia mùa đầu tiên gồm: Studio sản xuất: Doga Kobo, đạo diễn Masahiko Ohta, kịch bản Takashi Aoshima và nhà thiết kế nhân vật Aya Takano. Danh sách dàn diễn viên gồm:

  • Aimi Tanaka vai Umaru Doma
  • Kenji Nojima vai Taihei Doma
  • Akari Kageyama vai Nana Ebina
  • Haruka Shiraishi vai Kirie Motoba
  • Yurina Furukawa vai Sylphynford Tachibana

Mùa đầu tiên của bộ phim được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015). Sau khi được phát sóng, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, do vậy khi bộ phim kết thúc đã có rất nhiều khán giả hi vọng nhà sản xuất sẽ tiếp tục cho ra mắt mùa thứ hai của Himouto! Umaru-chan.

What do you think?

Anime Urahara hé lộ trailer mới, phát sóng từ ngày 4 tháng 10 năm nay

Hinamatsuri – Bộ truyện về cô nàng “đầu gấu” sẽ được chuyển thể thành Anime