in ,

Hina Logi: From Luck & Logic tung PV mới giới thiệu nhân vật trong phim

Hina Logi: From Luck & Logic – Bộ anime được chuyển thể từ game thẻ bài của hãng Bushiroad sẽ được phát sóng vào Anime mùa hè 2023.

Vào hôm chủ nhật vừa qua, hãng Bushiroad đã đăng tải PV mới nhất của bộ anime Hina Logi: From Luck & Logic (hay Hina Logi ~from Luck & Logic~) nhằm giới thiệu dàn nhân vật chính trong bộ phim.

Doga Kobo is animating the series. Hiroaki Akagi (Shōwa Genroku Rakugo Shinjū, GJ Club) sẽ là đạo diễn, Yukie Sugawara (Sword Art Online, Sword Art Online II) sẽ phụ trách phần chuyển tác. Satomi Kurita (Haikyu!!, The Heroic Legend of Arslan) và Manabu Nii (Karneval) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật cho bộ phim. Bộ phim sẽ gồm 12 tập và được phát sóng vào Anime mùa hè năm nay.

Hina Logi ~from Luck & Logic~ là câu chuyện xoay quanh cô công chúa ngây thơ của một vương quốc nhỏ có tên là Liones Yelistratova. Cô đến Hokaido để gia nhập vào ALCA – một tổ chức giáo dục dành riêng để bồi dưỡng các Logicalist – những người bảo vệ thế giới này. Liones vào lớp S, ở đây cô gặp những người bạn mới của mình và bắt đầu cuộc hành trình…

Ngoài ra, Season 2 của bộ anime ngắn We Are the Luck & Logic Club! sẽ được phát sóng vào ngày 1/8/2017 tới đây.

What do you think?

AnimeJapan 2017 cosplay: Ngày 1

Hé lộ thông tin về anime TsukiPro the Animation – Bộ phim về các Nam Idol “Soái ca”