in

Bộ truyện tranh School-Live! sẽ quay trở lại sau khoảng thời gian bị tạm ngưng

School-Live! sẽ quay trở lại vào số Tháng 2 năm 2024 được phát hành ngày 22 tháng 12 năm nay sau gần 3 tháng bị tạm ngưng phát hành. 

Vào hôm nay tài khoản chính thức của Manga Time Kirara đã thông báo rằng bộ truyện tranh School-Live! (Gakkō Gurashi!) do hai tác giả Norimitsu Kaihō và Sadoru Chiba sáng tác sẽ chính thức quay trở lại vào số Tháng 2 năm 2024 được phát hành ngày 22 tháng 12 năm nay sau gần 3 tháng bị tạm ngưng phát hành.

School-Live! sẽ quay trở lại vào số Tháng 2 năm 2024

Trước đó, bộ truyện tranh này đã bị tạm ngưng từ số Tháng 9 năm 2024. Sau khi bị tạm ngưng nhà xuất bản đã tiết lộ rằng bộ truyện tranh này sẽ sớm quay trở lại vào cuối năm nay.

Takeya Yuki là người dành hết tình yêu với nhà trường. Đối với cô, đó là một nơi tuyệt vời, nơi mà cô rất thích các hoạt động trường học của cô, đặc biệt là các hoạt động của câu lạc bộ của mình: School Life Club. Câu lạc bộ có RII-chan là chủ tịch, Kurumi-chan là một thành viên khác, và các giáo viên, Megu-nee, luôn luôn ở đó. Vâng, Và các câu truyện dí dỏm có 1 phần kinh dị về ngôi trường của cô bắt đầu!

Kaihō và Chiba cho ra mắt bộ truyện trên Manga Time Kirara Forward vào 2012. Tính đến nay, nhà xuất bản Houbunsha đã phát hành 9 tập cho bộ truyện này. Vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2024) 12 tập anime chuyển thể từ bộ truyện tranh này đã được phát sóng,.

What do you think?

Season 4 siêu phẩm Ecchi High School DxD Hero công bố trước đoạn PV hé lộ vài cảnh trong anime

Tác giả của Trinity Seven thông báo sẽ cho ra mắt bộ manga mới nhất trong thời gian tới