in

Hideaki – “Mọi người đã hiểu nhầm ý của tôi”

Trước đó không lâu đạo diễn Hideaki Anno đã lên tiếng đưa ra bình luận khá quan ngại rằng ngành công nghiệp Anime Nhật Bản sẽ dần biến mất trong một vài năm tới đây. Tuy nhiên mới đây vị đạo diễn gạo cội này đã lên tiếng đính chính về bình luận mà mình đã đưa ra trước đó.

main-1-

Cụ thể tại buổi ra mắt Japan Animator Expo tại Shinjuku Wald 9 vào hôm thứ 7, trong lúc tham gia trả lời câu hỏi Hideaki đã nhận được những câu hỏi về ý kiến của ông cho rằng “Ngành công nghiệp Anime Nhật Bản sẽ sớm biến mất”, Hideaki đã lên tiếng đính chính về bình luận của mình.

Hideaki nói “Tôi không có ý nói rằng ngành công nghiệp Anime sẽ sụp đổ”, “Tôi đã nói rằng ngành công nghiệp của chúng ta sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn, và tôi chẳng có ý gì hơn. Anime hiện tại đang phải đối mặt với những khó khăn khắc nghiệt hơn”, “Tuy nhiên không hẳn là Anime không có triển vọng. Anime vẫn có thể đạt được những điều hơn thế nữa và sẽ không rơi vào tình trạng hỗ loạn.”

Hideaki chỉ ra vấn đề chính của ngành công nghiệp Anime đó là “Tiền”:

“Hiện tại chúng ta thường làm những bộ Anime chi phí thấp, tuy nhiên việc kiếm tiền từ chúng cũng là một vấn đề”

Hideaki kết thúc phần hỏi đáp nhắn nhủ đến những người yêu Anime “Hãy tới xem Anime nếu bạn có điều kiện. Vấn đề cốt lõi của tất cả mọi chuyện đó chính là tình yêu của người hâm mộ”.

Nguồn: Animenewsnetwork

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment

What do you think?

One Piece bỏ xa Attack on Titan, trở thành manga ăn khách nhất 2015

One Piece TV Special: Episode of Sabo hé lộ trailer mới