in ,

Hibike! Euphonium Season 2 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6 tháng 10 tới đây

Sau hơn 1 năm trời chờ đợi thì ngay bây giờ có lẽ Fan của Hibike! Euphonium có thể vỡ òa trong sung sướng khi thời gian ra mắt chính thức của bộ phim đã được thông báo

Megami-Magazine-June-2016-anime hibike! euphonium

Mới đây , Trên trang web chính thức của anime Series Hibike! Euphonium season 2 ( hay còn được gọi với cái tên khác là Sound! Euphonium season 2  và phần hai của bộ TV anime này đã được hãng Kyoto Animation chuyển thể từ tiểu thuyết Hibike! Euphonium Kitauji Kōkō Suisōgaku-Bu e Yōkoso của tác giả Ayano Takeda ) đã đưa ra thông báo chính thức rằng mùa giải thứ 2 của bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày mùng 6 tháng 10.

Trước đó website này cũng đã cho stream 1 PV ( Promotional Video ) nhằm cho thấy những đặc điểm đầu tiên của anime này.

Series phim mới sẽ được chiếu vào tháng 10 năm nay trên các kênh Tokyo MX, ABC Asahi Broadcasting, KBS Kyoto, TV Aichi, TVK và BS11.

Visual đã được công bố trước đó

TRUE sẽ đảm nhận ca khúc opening của season 2 với tựa đề Soundscape. Trước đó, TRUE cũng đã trình bày ca khúc opening ở season 1 của anime. Còn ca khúc ending tạm thời chưa có tên sẽ do Kitauji Quartet đảm nhận.

Nội dung Phần 1 

Tiểu thuyết gốc năm 2013 của Takeda và phần đầu của TV anime Hibike! Euphonium theo chân Câu lạc bộ giao hưởng trường cao trung Kitauji, một câu lạc bộ từng luôn tham dự kì thi quốc gia.Nhưng Kể từ khi giáo viên cố vấn thay đổi, câu lạc bộ thậm chí còn không qua được giải đấu ở vùng Kansai. Tuy nhiên, nhờ những chỉ dẫn nghiêm ngặt của cố vấn mới được bổ nhiệm, các học sinh đều cải thiện dần. Cuộc sống hàng ngày của các thành viên ban nhạc đầy thăng trầm, như những lúc tranh cãi về phần solo hay khi quyết định từ bỏ các hoạt động ngoại khóa để tập trung vào học hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

9 movies & OVA nên xem trong mùa thu 2024

[ Fanart Anime ] Kimi No Na Wa ( Your Name )