in , ,

My Hero Academia Season 2 sẽ trở lại vào mùa xuân 2023

Sau đại thành công vào mùa xuân 2023 , My Hero Academia tiếp tục được nhà sản xuất Bones ra mắt phần tiếp theo . Dự kiến là vào mùa xuân 2023 tới đây.

Kết quả hình ảnh cho Boku no Hero Academia
Boku no Hero Academia season 2 sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm nay

Mới đây , Trên trang web chính thức của anime truyền hình My Hero Academia đã đưa ra thông báo chính thức về việc ra mắt vào mùa xuân năm nay .Đồng thời họ cũng cho biết tập 1 của My Hero Academia Season 2 sẽ là một tập phim tóm tắt lại hoàn toàn lại season 1 và kèm một số hình ảnh mới của season 2.Tập 1 của My Hero Academia Season 2 có tên là “Boku no Hero Academia Hero Note.”

Sau khi tạp chí Weekly Shonen Jump đã tiết lộ về việc ra mắt chính thức của My Hero Academia Season 2  là vào 25 tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên , tập chính thức đầu tiên của My Hero Academia Season 2 đến 1 tháng 4 mới được chiếu ( vì ngày 25 tháng 3 sẽ chiếu tập tóm tắt season 1 )

Kết quả hình ảnh cho Boku no Hero Academia
Boku no Hero Academia season 2 sẽ được phát sóng chính thức vào 1 tháng 4

Phần 1 của My Hero Academia được chiếu từ ngày mùng 3 tháng 4 đến ngày 26 tháng 6 năm 2023. Sau khi ra mắt sản phẩm truyền hình của nhà sản xuất Bones nhanh chóng thu hút sự quan tâm và yêu thích của nhiều khán giả trên thế giới 

What do you think?

Tại sao Hitler lại là nhân vật ấn tượng nhất trong Drifters?

Bảng xếp hạng Anime mùa đông 2023 tuần 2: Đã có sự xoay trục