in

Hé lộ Trailer Anohana phiên bản Live action

Anohana đã sẵn sàng! Liệu bạn đã sẵn sàng để đón nhận một bộ phim được chuyển thể từ anime cùng tên chưa? Chắc chắn đang có rất nhiều người hâm mộ của Anohana đang trông ngóng phiên bản mới này phải không? Để đáp lại sự mong đợi từ phía của người hâm mộ, mới đây nhà sản xuất Anohana phiên bản Live Action đã phát sóng một đoạn Video ngắn giới thiệu về bộ phim:

[su_dailymotion url=”http://www.dailymotion.com/video/x33qpi1_anohana-live-action-tv-drama-trailer_tv”]

Đoạn video ngắn này chỉ giới thiệu các nhân vật trong Anohana thời trẻ thơ cùng với Biệt đội siêu anh hùng đầy ngộ nghĩnh của lũ trẻ.

Theo như tiết lộ của nhà sản xuất thì bộ phim được quay tại thành phố Chichibu – đúng địa điểm mà bộ anime gốc đề cập tới. Ngoài ra, theo phía nhà sản xuất, phiên bản chuyển thể này sẽ có rất ít sự thay đổi, cốt truyện trong phim sẽ được giữ nguyên so với anime gốc. Tuy nhiên nếu để ý những hình ảnh mới đây về dàn nhân vật bạn có thể nhận ra sự thay đổi đó chính là tóc của Menma đã chuyển từ màu trắng sang đen. Tuy nhiên đây vẫn sẽ là bộ phim cực kỳ được trông mong. Dự kiến bộ phim sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 21/9/2015. Chúng ta cùng đón chờ bộ phim hay và vô cùng ý nghĩa này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

27 Anime lãng mạn được Fan xem nhiều nhất – Phần 1

Top 5 Anime khiến bạn không thể không rơi nước mắt!