in

Hé lộ thêm thông tin về Anime chuyển thể từ bộ truyện Trung Quốc Kori no Koe

Kori no Koe – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Trung Quốc cùng tên sẽ được phát sóng vào năm nay.

Vừa qua, tại sự kiện AnimeJapan 2018, công ty Success đã hé lộ thêm thông tin về dàn nhân sự và thời gian phát sóng của dự án anime Voice of Fox (Hu Li Zhi Sheng hay Kori no Koe). Theo đó, bộ anime này sẽ được phát sóng trong năm nay.

Kōjin Ochi (Detective ConanLa Corda D’Oro – primo passoSamurai Warriors) sẽ là đạo diễn và Yoshimi Narita (Yes! Precure 5Kemeko Deluxe!Saint Seiya Omega) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Aki Tsunaki (Harukanaru Toki no Naka de: MaihitoyoChōyaku Hyakunin Isshu: Uta KoiSamurai Warriors) phụ trách thiết kế nhân vật trong khi đó Rie Nishimura phụ trách thiết kế PROP.

Shiori Shiwa (Kusanagi) sẽ phụ trách thiết kế nghệ thuật, và Hatsumi Kumanoand Saho Yamane (Kusanagi) sẽ chỉ đạo sản xuất nghệ thuật. Yoriko Matsumori phụ trách màu sắc. Shinya Matsuzaki sẽ là đạo diễn hình ảnh, Michi Takigawa (REAL-T) sẽ là phụ trách biên tập. Minami Nozaki sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc và Hiromi Kikuta (Rakuonsha) sẽ chỉ đạo sản xuất âm thanh tại Toei Audio Visual Art Center.

Cốt truyện xoay quanh một anh chàng học trò Trung Quốc nghèo nhưng có tài có tên là Hu Li (cách phát âm gần với Hồ Ly). Hu Li là ca sĩ/nhạc sĩ ẩn thân cho Idol nổi tiếng có tên Kong Que (cách phát âm gần giống Con Công) – một người rât đẹp trai nhưng không biết hát. Hu luôn luôn đeo mặt nạ để che dấu vết sẹo lớn trên khuôn mặt sau một tai nạn giao thông. Anh chàng cũng sử dụng cái tên “Mr. Fox” để xuất bản trực tuyến âm nhạc của mình.

Kori no Koe đã được xuất bản trong tạp chí 壹 周 漫画 (7-Day Comic) từ tháng 6 năm 2015 đến tháng 9 năm 2016, và có 24 chương. Phần thứ hai bắt đầu từ tháng 5 năm 2017, nhưng đã bị gián đoạn và chỉ phát hành được một chương. Nữ tác giả đã chuyển sang sáng tác tác phẩm có tên Rhapsody of Mulan.

What do you think?

Anime To Be Hero season 2 sẽ được phát sóng vào ngày 19 tháng 5 năm nay

Animax chính thưc giới thiệu dự án anime Akanesasu Shoujo